นึกว่าเลทมีอิน !! นายอำเภอใจบุญประสานช่วยทำฟันใหม่จากสาวฟันเหยิน ให้ได้ยิ้มสวย..

ทำฟัน

          โซเชียลกระหน่ำชม นายอำเภอบัวใหญ่ เมืองโคราช ประสานหมอช่วยทำฟันใหม่ให้สาวพิการ-เป็นใบ้ จากฟันเหยิน ๆ ให้กลับมายิ้มสดใส

          รอยยิ้มที่สดใส ถือเป็นปราการด่านแรกที่สร้างเสริมความมั่นใจให้คนกล้าที่จะพบปะผู้คนในสังคม แต่ทว่า หญิงพิการฐานะยากจนชาว จ.นครราชสีมา วัย 45 ปี กลับต้องทุกข์ที่นอกจากร่างกายจะป่วยพิการขาขวาลีบ เป็นใบ้ และฟันหน้ายังยื่นออกมาจนผิดรูป
ทำฟัน

          แต่ล่าสุด (26 มกราคม 2561) เพจเฟซบุ๊ก สีสันโคราช ได้มีการเปิดเผยเรื่องราวดี ๆ เมื่อ นายประพัทธพงศ์ พรามณี นายอำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ได้ให้ความช่วยเหลือ ด้วยการประสานขอความอนุเคราะห์จากผู้อำนวยการโรงพยาบาลบัวใหญ่และทันตแพทย์หญิงชีวานันท์ บุญอยู่ หัวหน้าตึกทันตกรรม เพื่อช่วยเหลือทำฟันใหม่ให้ นางสาววิไล ตันแดง อายุ 47 ปี จากฟันเหยินให้กลับมายิ้มสวย สดใส ทำเจ้าตัวยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว

ทำฟัน

ทำฟัน

ทำฟัน

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก เฟซบุ๊ก สีสันโคราช

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นึกว่าเลทมีอิน !! นายอำเภอใจบุญประสานช่วยทำฟันใหม่จากสาวฟันเหยิน ให้ได้ยิ้มสวย.. อัปเดตล่าสุด 30 มกราคม 2561 เวลา 11:00:02 117,163 อ่าน
TOP
x close