รวบ 6 ใน 9 โจ๋คลั่ง รุมตื้บดาบตำรวจกะโหลกร้าว ฉุนถูกเตือนกินเหล้า-มั่วสุมหน้าเซเว่นฯ

รุมกระทืบดาบตำรวจ

รุมกระทืบดาบตำรวจ

          ชาวบ้านแห่สาปแช่ง-รุมประชาทัณฑ์ 6 วัยรุ่น ขณะทำแผนทำร้ายร่างกายดาบตำรวจ จนกะโหลกร้าว-เลือดคั่งในสมอง ตำรวจยันเร่งขยายผลตามจับอีก 3 คนที่เหลือ

          จากกรณี เพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน เปิดเผยคลิปภาพจากกล้องวงจรปิด 9 วัยรุ่นทำร้ายร่างกาย ด.ต. สมใจ คงมาลายู ตำรวจจราจร สภ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา จนได้รับบาดเจ็บสาหัสกะโหลกศีรษะร้าว และมีเลือดคั่งในสมอง ขณะนี้อยู่ระหว่างพักรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู ซึ่งชนวนเหตุการทำร้ายมาจากความไม่พอใจที่ถูก ด.ต. สมใจ เดินมาตักเตือนให้แยกย้ายกันกลับบ้าน ขณะนั่งมั่วสุมอยู่หน้าเซเว่นฯ เผยบางส่วนในกลุ่มวัยรุ่นมีอาการเมาสุรา

รุมกระทืบดาบตำรวจ          เกี่ยวกับเรื่องนี้ (12 กุมภาพันธ์ 2561) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา สามารถจับกุมตัว 6 ใน 9 วัยรุ่น ที่ก่อเหตุได้แล้ว ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นเยาวชนอายุ 18 ปี พร้อมควบคุมตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุบริเวณหน้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่น สี่แยกโคกมะลิ อ.นครหลวง โดยมีชาวบ้านในพื้นที่และที่อยู่ในเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุมายืนดูร่วม 100 คน ได้มีการตะโกนด่าและสาปแช่งกลุ่มคนร้าย ก่อนจะเข้ารุมประชาทัณฑ์ จนเจ้าหน้าที่ต้องคุมตัวขึ้นรถกลับ

รุมกระทืบดาบตำรวจ

รุมกระทืบดาบตำรวจ

          จากการสอบปากคำกลุ่มคนร้าย ให้การว่า วันเกิดเหตุ ขณะพวกตนนั่งอยู่ที่หน้าร้านเซเว่นฯ ดาบตำรวจที่เพิ่งกลับมาจากงานเลี้ยง แวะมาซื้อของก่อนเข้าห้องพัก ได้เข้ามาเตือนว่าให้กลับบ้าน อย่ามั่วสุมตรงนี้ จึงได้ตะโกนถามกลับไปว่าผิดอะไรถึงจะมาจับผม ก่อนจะกระโดดถีบจน ด.ต. สมใจ ล้มลง และรุมทำร้าย พร้อมใช้เก้าอี้ไม้จากร้านก๋วยเตี๋ยวข้าง ๆ ฟาดเข้าที่หัวและวิ่งหลบหนีไป

รุมกระทืบดาบตำรวจ

รุมกระทืบดาบตำรวจ

          ทั้งนี้ ผู้กำกับ สภ.นครหลวง เผยว่า ด.ต. สมใจ เป็นตำรวจน้ำดี ทำงานใส่ใจประชาชน ไม่ดื่มเหล้า แต่เป็นคนที่พูดจาเสียงดัง เบื้องต้น อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวคนร้ายที่เหลืออีก 3 คน มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพและข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน,

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวบ 6 ใน 9 โจ๋คลั่ง รุมตื้บดาบตำรวจกะโหลกร้าว ฉุนถูกเตือนกินเหล้า-มั่วสุมหน้าเซเว่นฯ โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10:13:57 15,602 อ่าน
TOP