หนุ่มเสพยา ถูกจับวันวาเลนไทน์ ร่ำไห้-หัวโขกโต๊ะ กอดขาขอโทษแฟนกลัวมีรักใหม่        หนุ่มวัย 18 ปล่อยโฮ ถูกจับวันวาเลนไทน์ หลังตรวจพบฉี่ม่วง เข่าอ่อนกอดขาขอโทษแฟนกลัวมีชายใหม่ระหว่างถูกจับส่งตัวบำบัด

        วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ป้องกันอำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา ได้ตั้งด่านตรวจความมั่นคงและจับยาเสพติด บริเวณถนนหลังสถานี รถไฟจะนะ-ท่าล้อ และเห็นว่า นายกันทชัย อายุ 18 ปี ขี่มอเตอร์ไซค์มาพร้อมกับแฟนสาว ท่าทางมีพิรุธ จึงเรียกตรวจค้นและนำตัวไปตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด

        เบื้องต้นพบว่า นายกันทชัย ฉี่เป็นสีม่วงจึงเข้าจับกุม ทำเอานายกันทชัยถึงกับทรุดเข่าอ่อน พร้อมเอาศีรษะโขกโต๊ะร้องไห้กอดขาคนรัก เพราะไม่อยากจากภรรยาสาวในวันวาเลนไทน์ รวมถึงกลัวว่าคนรักจะไปมีชายใหม่ระหว่างถูกจับตัวส่งเข้าไปบำบัด

หนุ่มเสพยา

        ทั้งนี้ นายสมศักดิ์ ชูศรี ปลัดป้องกันอำเภอจะนะ เผยว่า ผู้ต้องหายอมรับว่าเสพยาเสพติดมาจริง จากนี้จะส่งตัวไปที่ศูนย์ฟื้นฟูจินดาภรณ์ อำเภอจะนะ เป็นเวลา 15 วัน เพื่อบำบัดฟื้นฟู เนื่องจากยังเป็นเยาวชน พร้อมขยายผลหาเบาะแสแหล่งซื้อยาเสพติดต่อไป

หนุ่มเสพยา

หนุ่มเสพยา

หนุ่มเสพยา

หนุ่มเสพยา

ภาพจาก Hot News ! video คลิปดัง ข่าวฮอต
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
, ch3thailand.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มเสพยา ถูกจับวันวาเลนไทน์ ร่ำไห้-หัวโขกโต๊ะ กอดขาขอโทษแฟนกลัวมีรักใหม่ โพสต์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16:25:26 4,474 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP