สุดงง !? หนุ่มถูกแท็กซี่พุ่งชน ทั้งที่ข้ามทางม้าลาย แถมลงมาต่อยซ้ำ


           เดินข้ามถนนทางม้าลายก็ถูกชนได้ !! หนุ่มงง ถูกแท็กซี่พุ่งชน ตอนข้ามถนนบนทางม้าลาย แถมยังลงรถมาต่อยซ้ำ โซเชียลตามล่าพบเป็นข่าวมาแล้วเมื่อปี 59

           เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wipas Toon Wimonsate ได้โพสต์เล่าเรื่องราวลงบนหน้าไทม์ไลน์ ว่า ถูกแท็กซี่พุ่งเข้ามาชนทั้ง ๆ ที่ข้ามถนนบนทางม้าลาย ตนจึงใช้เท้ายันด้านข้างของหน้ารถไว้เพื่อให้แท็กซี่ถอยกลับ แต่แท็กซี่กลับเปิดประตูลงมากระแทกขาพร้อมลงจากรถมาหาเรื่อง และต่อยเข้าที่ใบหน้าของตน โชคยังดีวินมอเตอร์ไซค์เข้ามาช่วย ทำให้แท็กซี่ขึ้นรถขับหนีไป

           เหตุการณ์ครั้งนี้ เจ้าตัวบอกว่าต้องเย็บถึง 4 เข็มที่คิ้วข้างซ้าย กระดูกจมูกร้าว ใบหน้าด้านซ้ายช้ำ เบื้องต้นได้ลงแจ้งความเอาไว้แล้ว โดยตำรวจเผยว่าจะเอาเรื่องให้หนัก ขณะนี้กำลังตามจับตัวอยู่


           ขณะที่ รศ. ดร.เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์ อาจารย์ประจำภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก็ได้แชร์เรื่องราวดังกล่าวพร้อมทั้งให้ความเห็นด้วยว่า อยากให้คนในแวดวงแท็กซี่ช่วยกันตามหาคนขับแท็กซี่คันนี้ แถมยังมีข้อมูลระบุด้วยว่ามีคดีเก่าติดตัว


           ด้านชาวเน็ตหลังอ่านเรื่องราวดังกล่าว ต่างเข้ามาแสดงความเห็นกันกระหน่ำ พร้อมทั้งบอกว่าหากจับตัวแท็กซี่ได้อย่ายอมความ อีกทั้งได้นำเลขรถไปค้นจนเจอว่าแท็กซี่คนดังกล่าวเคยถูกนาวาโท ยิงใส่รถมาแล้วเมื่อปี 2559 หลังห้าวลงไปเคาะกระจกรถอีกฝ่ายหลังไม่ยอมให้ปาดหน้าภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Wipas Toon Wimonsate, Jessada Denduangboripant

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สุดงง !? หนุ่มถูกแท็กซี่พุ่งชน ทั้งที่ข้ามทางม้าลาย แถมลงมาต่อยซ้ำ โพสต์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18:24:45 26,925 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP