เด้ง ผกก.สภ.ระยอง เซ่นคนแก้ผ้าประกวดลายสักกลางห้าง - จับปรับคนจัดงาน

แก้ผ้าประกวดลายสัก

          ย้ายด่วน ผู้กำกับการ สภ.เมืองระยอง หลังปล่อยให้ผู้เข้าประกวดลายสักแก้ผ้าโชว์กลางห้าง จนถูกวิจารณ์ยับ ด้านคนจัดงานไม่รอด..ถูกจับปรับ 5,000 บาท

          สืบเนื่องจากที่สังคมกำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กรณีมีการจัดงานประกวดลายสัก ที่ห้างสรรพสินค้าแหลมทอง จ.ระยอง ที่มีผู้เข้าประกวดจำนวนมากทั้งชายและหญิง เข้าร่วมโชว์ลายสักบนเรือนร่าง โดยมองว่าสถานที่ดังกล่าวเหมาะสมหรือไม่ เพราะเป็นพื้นที่สาธารณะที่มีเยาวชนร่วมอยู่ด้วย ตามที่มีรายงานไปนั้น (อ่านข่าว : แชร์สนั่น ! ภาพการประกวดรอยสัก ทั้งชาย-หญิง ร่วมงานเพียบ อวดลวดลายบนเรือนร่าง)
แก้ผ้าประกวดลายสัก

          ล่าสุด (19 กุมภาพันธ์ 2561) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการเชิญตัวผู้จัดงานดังกล่าว 4 ราย เข้าพบ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาในข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือย หรือเปิดเผยร่างกายหรือกระทำการลามกอย่างอื่น โทษปรับคนละ 5,000 บาท

          พร้อมกันนี้ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระยอง ได้มีคำสั่งให้ ผู้กำกับการ สภ.เมืองระยอง ย้ายไปช่วยราชการที่สำนักงานตำรวจภูธรจังหวัดระยอง เป็นเวลา 30 วัน พร้อมมีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนในเรื่องนี้ด้วย

แก้ผ้าประกวดลายสัก

          ขณะเดียวกัน เพจเฟซบุ๊ก ชาสักลาย ระยอง หนึ่งในผู้จัดงาน ได้มีการโพสต์ข้อความขอโทษถึงเรื่องราวดังกล่าว พร้อมชี้แจงยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาไม่ดี ซึ่งที่จัดงานขึ้นก็เพื่อต้องการให้ช่างสักมาพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน และเพื่อหารายได้บริจาคให้ผู้ป่วยติดเชื้อเอดส์เท่านั้น

แก้ผ้าประกวดลายสัก

แก้ผ้าประกวดลายสัก

แก้ผ้าประกวดลายสัก



ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ชาสักลาย ระยอง, รายการทุบโต๊ะข่าว

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เด้ง ผกก.สภ.ระยอง เซ่นคนแก้ผ้าประกวดลายสักกลางห้าง - จับปรับคนจัดงาน โพสต์เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10:33:48 103,209 อ่าน
TOP
x close