หญิงเสื้อดำเม้าท์ป้าทุบรถ ยันไม่ด่า แค่ทำท่าป้าให้ดู เผยบ้านรวย จบสูง ขับเบนซ์

ป้าทุบรถ

          เปิดคลิปเต็มหญิงเสื้อดำสัมภาษณ์สื่อฯ ปมป้าทุบรถ ยันไม่ได้ด่าป้า ชี้คลิปถูกตัดให้เข้าใจผิด เผยบ้านร่ำรวย จบ ป.โท ขับเบนซ์ 2 คัน รถหรูอีกเพียบ และที่สำคัญ.. ไม่ใช่แม่ค้า !!

          กลายเป็นคลิปที่สังคมให้ความสนใจและร่วมวงคอมเมนต์สนั่นโซเชียล กับคลิปความยาวประมาณ 38 วินาที กรณีผู้หญิงเสื้อสีดำที่ได้ให้สัมภาษณ์อย่างออกรสกับสำนักข่าวช่องวัน กรณีป้าทุบรถ ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : โซเชียลจวกเละ คลิปแม่ค้าวิจารณ์ดุเดือด ปมป้าทุบรถ เม้าท์กันมันปาก)

ป้าทุบรถ

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (21 กุมภาพันธ์ 2561) เพจเฟซบุ๊ก ข่าวช่องวัน ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอฉบับเต็มการให้สัมภาษณ์ของหญิงเสื้อดำรายดังกล่าว ความยาวประมาณ 5 นาที หลังทางเพจได้รับการติดต่อจากเพื่อนของผู้หญิงในคลิปว่าคลิปที่ถูกตัดออกไปสั้น ๆ นั้น ทำให้เธอถูกสังคมวิจารณ์อย่างมาก โดยยืนยันว่าเธอไม่ได้ด่าป้าทุบรถแต่อย่างใด ซึ่งในการให้สัมภาษณ์เป็นเพียงการแสดงให้ดูเฉย ๆ ว่า ตอนที่เกิดเรื่องนั้น ป้าทุบรถพูดอะไร และทำอะไรบ้าง

          นอกจากนี้ ขอแก้ข่าวที่ว่าเธอเป็นแม่ค้าในตลาดนั้น ไม่ใช่เรื่องจริง เธอเป็นลูกค้าที่มาเดินตลาดเท่านั้น ที่บ้านมีฐานะร่ำรวย มีรถเบนซ์ 2 คัน และรถหรูอีกหลายคัน รวมถึงยังมีการศึกษา เรียนจบปริญญาตรีจาก ม.ธรรมศาสตร์ ปริญญาโทจาก ม.รามคำแหง อีกด้วย

ป้าทุบรถ

ป้าทุบรถภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ข่าวช่องวัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หญิงเสื้อดำเม้าท์ป้าทุบรถ ยันไม่ด่า แค่ทำท่าป้าให้ดู เผยบ้านรวย จบสูง ขับเบนซ์ โพสต์เมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10:10:06 256,570 อ่าน
TOP