สมจุ้ย - ศุ บุญเลี้ยง ชวน สมแตมป์ แสตมป์-อภิวัช เสริมทัพความสนุกทอล์คโชว์การกุศล

โรงรับจำนรรจ์ สมปอง & สมจุ้ย

          18 มีนาคม ฮาไปพร้อม ๆ กัน กับ ทอล์คโชว์การกุศล "โรงรับจำนรรจ์ สมปอง & สมจุ้ย" ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ

​          วันอาทิตย์ที่จะถึงนี้เเล้ว (18 มีนาคม 2561) สำหรับทอล์คโชว์สุดสนุก "โรงรับจำนรรจ์ สมปอง & สมจุ้ย" ครั้งแรกที่จะได้ชมพระนักเทศน์อารมณ์ดี "พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต" และ "สมจุ้ย  ศุ บุญเลี้ยง" ศิลปินอารมณ์ขัน จะมาร่วมกันมอบเสียงฮาและสาระ เพื่อหารายได้สร้างอาคารสำนักงานให้กับมูลนิธิศูนย์รวมมิตรเพื่อเด็กและเยาวชน ที่ จ.เชียงราย ซึ่งเป็นองค์กรที่ดำเนินการช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสและเด็กพิการบนดอย โดยความพิเศษในครั้งนี้ นอกจากจะมีสมปอง สมจุ้ย ยังมี สมแตมป์ "แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข" มาร่วมแจมบนเวทีงานนี้อีกด้วย

โรงรับจำนรรจ์ สมปอง & สมจุ้ย

          สมจุ้ย ศุ บุญเลี้ยง พูดถึงความพิเศษของทอล์คโชว์ในครั้งนี้ว่า "เจตนาของผมในครั้งนี้ ในฐานะที่เค้าให้ผมเป็นรองประธานมูลนิธิซึ่งก็อายอยู่เหมือนกัน ว่าตัวเองจะทำหน้าที่ได้ไม่ดีเคยคิดจะจัดคอนเสิร์ตก็กลัวว่าจะขาดทุน เคยทำกล่องดนตรีก็ขายยาก ก็เลยคิดว่าทอล์คโชว์น่าจะใช้ต้นทุนไม่สูง นอกจากจะได้พระมหาสมปองมาช่วยสร้างความสนุกในเรื่องราวของธรรมะในรูปแบบ ในมุมมองของพระมหาสมปองเอง นอกจากนั้น ยังได้ชวนน้อง สมแตมป์ (แสตมป์) มาช่วยในพาร์ทของเพลงและช่วยพูดด้วย และคิดว่าเรามีคนดูเพียงแค่รอบเดียวก็น่าจะได้สำนักงานเล็ก ๆ เอาไว้ใช้งานแล้ว อยากให้ซื้อบัตรมาชมกันนะครับ" สมจุ้ย กล่าว

โรงรับจำนรรจ์ สมปอง & สมจุ้ย

          ทางด้าน แสตมป์ อภิวัช ยังได้ฝากเชิญชวนผู้ชมสั้น ๆ ว่า "พี่จุ้ยเชิญมาแบบทั้งที งานนี้ผมไม่ไปไม่ได้ อย่าลืมนะครับ สมจุ้ย สมปอง และสมแตมป์ โรงรับจำนรรจ์พร้อม !!! แล้วมาชมกันให้ได้นะครับ"

          "โรงรับจำนรรจ์ สมปอง & สมจุ้ย" จัดแสดงวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561 เวลา 14.00 น. ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ หาซื้อบัตรได้ที่ "ไทยทิกเกตเมเจอร์" บัตรราคา 2,500 / 2,200 / 2,000 / 1,500 / 1,200 / 1,000 บาท  รอบเดียวเท่านั้น พลาดไม่ได้ !

 
ภาพจาก เฟซบุ๊ก โรงรับจำนรรจ์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สมจุ้ย - ศุ บุญเลี้ยง ชวน สมแตมป์ แสตมป์-อภิวัช เสริมทัพความสนุกทอล์คโชว์การกุศล โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2561 เวลา 10:56:22 1,051 อ่าน
TOP