โร่แจ้งความตามล่ากะเทยแสบ เชิดเงินแชร์เกือบ 15 ล้าน หนีเข้ากลีบเมฆ

โกงแชร์ทอง

                ผู้เสียหายหลายรายแห่ขึ้นโรงพัก แจ้งจับกะเทยแสบ อดีตนักแสดงโรงละครชื่อดังในเมืองพัทยา "เท้าแชร์ทอง" โกงเงินเกือบ 15 ล้าน หลบหนีไป ด้านตำรวจเตรียมออกหมายเรียก

                วันที่ 15 มีนาคม 2561 เว็บไซต์ 77 ข่าวเด็ด รายงานว่า นายปัญธกร ศุภะวรรณาธร อายุ 46 ปี นักธุรกิจในเมืองพัทยา พร้อมกลุ่มเพื่อน ๆ เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เพื่อให้ติดตามตัว นายวิวัฒน์ ลัมณี อายุ 33 ปี สาวประเภทสองอดีตนักแสดงโรงละครชื่อดังแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา เนื่องจากนายวิวัฒน์ได้โกงแชร์และเงินหุ้น รวมเกือบ 15 ล้านบาท จากพวกตนไป

โกงแชร์ทอง

โกงแชร์ทอง
               โดยนายปัญธกร เผยว่า ตนและเพื่อน ๆ ได้รู้จักนายวิวัฒน์จากทางเฟซบุ๊ก จากนั้นนายวิวัฒน์ก็ได้ชักชวนให้ตั้งวงแชร์ชื่อ "แชร์ทอง" โดยให้พวกตนโอนเงินเข้าบัญชีแล้วแต่ว่าจะสะดวกลงทุนเท่าใด ซึ่งจะมีเงินตอบแทน 10-15 วัน จากนั้นพวกตนลงทุนคนละ 5-6 แสนบาท รวมเงินทั้งหมดเกือบ 15 ล้านบาท

               ทว่า หลังจากนายวิวัฒน์ได้เงินแล้ว กลับหลบหนีไปอยู่ต่างจังหวัดและติดต่อไม่ได้ ตนพร้อมกลุ่มเพื่อนจึงเข้ามาแจ้งความให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวมาดำเนินคดี เพราะมีผู้เสียหายจำนวนมากเกือบ 30 คน  บางคนก็แจ้งความไว้แล้วแต่คดีไม่คืบหน้า

               ทั้งนี้ ทางตำรวจเจ้าของคดี เผยว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างทำหมายเรียกไปครั้งแรก หากยังไม่มาตามหมายก็จะทำหมายเรียกครั้งที่ 2 หากยังไม่มาอีกก็จะออกหมายจับต่อไป


ภาพและข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โร่แจ้งความตามล่ากะเทยแสบ เชิดเงินแชร์เกือบ 15 ล้าน หนีเข้ากลีบเมฆ โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2561 เวลา 11:48:21 2,986 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP