เหี้ยมหนัก คู่หูใจบาปรุมโทรมสาว-ทารุณหลาย ชม. ก่อนนำไปจุดไฟเผาทั้งเป็น

คู่หูใจบาปรุมโทรมสาว-ทารุณหลาย ชม. ก่อนนำไปจุดไฟเผาทั้งเป็น

           เหี้ยมหนัก คู่หูใจบาปรุมโทรมสาวเวียดนาม ทำร้ายร่างกายนานหลายชั่วโมง เผยใจเย็นสุด ยังมีแก่ใจมากินข้าวขณะเหยื่อนอนใกล้ตาย ก่อนนำตัวเธอไปจุดไปเผาทั้งเป็น

           วันที่ 21 มีนาคม 2561 เว็บไซต์เมโทร รายงานว่า ศาลคราวน์คอร์ตนิวคาสเซิล ประเทศอังกฤษ ได้ทำการไต่สวนคดีฆาตกรรมโหดที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว หลังจากที่ 2 ผู้ต้องหา วิลเลียม จอห์น แม็คฟอลล์ วัย 51 ปี และ สตีเฟน อันวิน วัย 40 ปี ได้ร่วมกันก่อเหตุรุมโทรมและทำร้ายร่างกาย เฉียน ง็อก เหงียน ช่างเสริมสวยชาวเวียดนามวัย 28 ปี จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะจับร่างของเธอยัดใส่รถนำไปเผาทั้งเป็น

           โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่บ้านของเหยื่อสาว เธอถูกสตีเฟนกับวิลเลียมกักขังไว้ในบ้านแล้วทารุณต่อเนื่องเป็นเวลานานกว่า 4 ชั่วโมง พวกเขาทั้งรุมโทรมและทุบตีเธอจนได้รับบาดเจ็บสาหัส อาการปางตาย บีบบังคับให้เธอบอกรายละเอียดบัญชีธนาคาร จากนั้นจึงค่อยนำร่างของเธอขึ้นรถ นำออกไปไว้ยังบริเวณใกล้เคียงก่อนจะจุดไฟเผาทำลายหลักฐาน

คู่หูใจบาปรุมโทรมสาว-ทารุณหลาย ชม. ก่อนนำไปจุดไฟเผาทั้งเป็น

           รายงานเผยว่า ผู้ที่อาศัยอยู่บริเวณนั้นได้เข้ามาพบว่ามีรถถูกไฟเผาไหม้ในเวลาประมาณ 00.30 น. วันที่ 15 สิงหาคม 2560 จึงได้แจ้งทางตำรวจให้เข้าตรวจสอบ โดยพวกเขาพบร่างของผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณเบาะหลังของรถ

           จากการชันสูตรหลังจากนั้นก็พบหลักฐานบ่งชี้ว่าเธอถูกล่วงละเมิดทางเพศโดยคนร้าย ซึ่งหลังจากจับกุมคนร้ายได้ เจ้าหน้าที่ก็สอบสวนหาหลักฐานเพิ่มเติม จนพบร่องรอยดีเอ็นเอและคราบเลือดของเหยื่ออยู่บนกางเกงของสตีเฟน แถมยังพบดีเอ็นเอของเหยื่อบนไซลิงในบ้านของคนร้าย บ่งชี้ว่าพวกเขาน่าจะฉีดสารบางอย่างแก่เธอด้วย

           และที่น่าเศร้าคือเจ้าหน้าที่เชื่อว่าเธอน่าจะยังมีชีวิตอยู่ตอนที่ถูกเผาไปพร้อมกับรถ โดยน่าจะสิ้นใจหลังจากนั้น

           ขณะที่จากการไต่สวนครั้งล่าสุดในวันที่ 20 มีนาคม ที่ผ่านมา อัยการเจมี่ ฮิลล์ คิวซี ยังได้เผยความจริงอันชวนตกใจ เมื่อพบว่าหลังจากลงมือทำร้ายเหยื่อจนปางตายแล้ว คนร้ายทั้งคู่ยังใจเย็นพอจะทำอาหารกินกัน และยืนกินข้าวอยู่ข้าง ๆ เหยื่อสาวที่นอนหายใจรวยรินอยู่บนพื้น แม้ว่าวิลเลียม หนึ่งในผู้ต้องหาจะอ้างว่าเขากินแกงที่เพื่อนทำได้เพียงไม่กี่ช้อนก็ตาม เพราะรู้สึกไม่ค่อยดีนัก

           ทั้งนี้ในขณะที่ผู้ต้องหาทั้ง 2 รายถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม แต่ทั้งคู่ต่างก็กล่าวโทษกันเองโดยอ้างว่าตนถูกอีกฝ่ายขู่ให้ลงมือ นอกจากนี้ทั้งคู่เพียงยอมรับว่าอยู่ในที่เกิดเหตุจริง แต่ปฏิเสธเรื่องที่เป็นคนข่มขืนและฆาตกรรมเธอ

           สำหรับสตีเฟนและวิลเลียม พบว่าทั้งคู่เคยถูกต้องโทษจำคุกมาแล้วในคดีการปล้นโดยใช้ความรุนแรง จนได้มาเจอกันขณะเป็นนักโทษ จากนั้นเมื่อได้รับการปล่อยตัวออกมาจึงได้ร่วมกันก่อเหตุฆาตกรรมในครั้งนี้


ภาพจาก NORTHUMBRIA POLICE
ข้อมูลเพิ่มเติมจาก bbc.com, nextshark.com, mirror.co.uk


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เหี้ยมหนัก คู่หูใจบาปรุมโทรมสาว-ทารุณหลาย ชม. ก่อนนำไปจุดไฟเผาทั้งเป็น โพสต์เมื่อ 22 มีนาคม 2561 เวลา 12:02:00 164,796 อ่าน
TOP