รวบคนขับรถทัวร์แหกโค้งวังน้ำเขียว ก่อนพบสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุ ซึ่งไม่ใช่เบรกแตก

รถทัวร์แหกโค้ง

        รวบคนขับรถทัวร์แหกโค้งวังน้ำเขียว เจ้าตัวยัน ไม่ได้เมาแล้วขับ ส่วนตำรวจตรวจพบฉี่ม่วง จนมุมรับสารภาพเสพยาบ้าจริง พร้อมโดนข้อหาหลายกระทง

        จากกรณีที่เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์ 2 ชั้นแหกโค้งที่ ต.อุดมทรัพย์ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา จนมีผู้เสียชีวิต 18 รายนั้น

        ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2561 พล.ต.ต. วัชรินทร์ บุญคง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยว่า ตอนนี้ตำรวจควบคุมตัวชายคนขับรถได้แล้ว ชื่อนายกฤษณะ จุฑาชื่น วัย 44 ปี โดยเจ้าตัวนั้นไปหลบซ่อนตัวในป่าริมทาง ใกล้กับจุดเกิดเหตุ

รถทัวร์มรณะ

        จากการสอบปากคำเบื้องต้น นายกฤษณะให้การว่า ไม่ได้ดื่มสุรา และก่อนเกิดเหตุเป็นทางลงเขา รถบัสเบรกไม่อยู่ เบรกแตก ทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

        เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิต, หลบหนีไปโดยไม่แสดงตัวหลังเกิดเหตุ นอกจากนี้ ตำรวจได้คุมตัวนายกฤษณะไปตรวจปัสสาวะ พบว่าเป็นฉี่ม่วง ทางนายกฤษณะยอมรับว่า เสพยาบ้าจริง ดังนั้น ตำรวจจึงแจ้งข้อหาเสพสารเสพติดขณะขับรถ

รถทัวร์แหกโค้ง

        ขณะเดียวกัน เฟซบุ๊ก อีจัน รายงานว่า พล.ต.ท. ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบช.ภ.3 เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสภาพรถ พบว่าเบรกไม่น่ามีปัญหา แต่อาจเป็นเพราะผู้ต้องหาคึกคะนองจากการเสพยาบ้า อีกทั้งไม่ชินทาง นอกจากนี้ ยังตรวจพบว่าใบขับขี่หมดอายุด้วย


ภาพจาก เฟซบุ๊ก อีจัน
ภาพและข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวบคนขับรถทัวร์แหกโค้งวังน้ำเขียว ก่อนพบสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุ ซึ่งไม่ใช่เบรกแตก โพสต์เมื่อ 22 มีนาคม 2561 เวลา 19:59:29 142,641 อ่าน
TOP