โจ๋หัวร้อน เจอ ตร. ล็อกล้อ เอาคีมมาตัด - มีขู่ซ้ำ อุตส่าห์จะไม่บอกว่าพ่อเป็นตำรวจ



          โจ๋หัวร้อน โดนล็อกล้อรถมอเตอร์ไซค์ เอาคีมมาตัดเอง เจอตำรวจมาพอดี หวิดวางมวย ลั่นคุณใหญ่มาจากไหน อุตส่าห์จะไม่บอกแล้วว่ามีพ่อเป็นตำรวจ ก่อนถูกลากตัวไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก

          วันที่ 31 มีนาคม 2561 โลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Surakit Kaewmorakot เป็นเหตุการณ์วัยรุ่นชายรายหนึ่ง กำลังเกรี้ยวกราดตะโกนต่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ริมถนน "มึงเป็นใคร มีสิทธิ์อะไร คุณใหญ่มาจากไหน..."  ถึงแม้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเกลี้ยกล่อมให้ใจเย็นแล้ว แต่หนุ่มรายนี้ก็ยังกร่างต่อไป ก่อนทำทีโทรศัพท์คุยกับปลายสายด้วยเสียงอันดังว่า "เขาถามว่าพ่อเป็นใคร ทำงานอะไร อุตส่าห์จะไม่บอกแล้วเชียวว่า มีพ่อเป็นตำรวจ ทักอยู่นั้นแหล่ะ ๆ ...!!"
ขู่ตำรวจ

          ทั้งนี้ เจ้าของโพสต์ ได้ระบุข้อความเพิ่มเติมว่า โจ๋หัวร้อนเมื่อโดนตำรวจล็อกล้อมอเตอร์ไซค์ ไปเอาคีมจากร้านตรงข้ามมาตัดออก แต่ตำรวจมาเห็นจึงมีการปะทะคารมกันเล็กน้อย ก่อนตำรวจจะเชิญตัวไปสงบสติอารมณ์ที่ สน.บางนา เหตุการณ์เกิดขึ้นแถวตลาดอุดมสุข

ขู่ตำรวจ

ขู่ตำรวจ

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Surakit Kaewmorakot

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โจ๋หัวร้อน เจอ ตร. ล็อกล้อ เอาคีมมาตัด - มีขู่ซ้ำ อุตส่าห์จะไม่บอกว่าพ่อเป็นตำรวจ อัปเดตล่าสุด 31 มีนาคม 2561 เวลา 16:31:36 58,770 อ่าน
TOP
x close