อุทาหรณ์ ปล่อยเด็กน้อยเล่นใกล้ลู่วิ่ง ถูกสายพานดึงเข้าใต้เครื่อง เกือบไปแล้วเจ้าหนู !


          เปิดคลิปหวาดเสียว เด็กชายนั่งเล่นใกล้ลู่วิ่ง สุดท้ายถูกสายพานหมุนเข้าไปติดใต้เครื่อง เคราะห์ดีมีคนช่วยดึงออกมาได้ทัน นับเป็นอุทาหรณ์ของพ่อแม่ ไม่ควรเอาเด็กเล็กไปเล่นในฟิตเนส เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ

อุทาหรณ์พ่อแม่

          เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2561 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานข่าวอุทาหรณ์เตือนใจพ่อแม่ผู้ปกครองจากประเทศจีน โดยเด็กชายอายุประมาณ 5-6 ขวบ คนหนึ่ง เกือบได้รับบาดเจ็บหนัก หลังจากที่ร่างของเขาเข้าไปติดกับลู่วิ่งไฟฟ้า และถูกหมุนเข้าไปด้านล่าง ซึ่งเคราะห์ดีอย่างมากที่มีคนเห็นเหตุการณ์เข้า และรีบวิ่งเข้ามาช่วยเหลือได้อย่างทันท่วงที

อุทาหรณ์พ่อแม่

          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ฟิตเนสแห่งหนึ่งในประเทศจีน โดยคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นว่า ผู้หญิงคนหนึ่งกำลังใช้งานลู่วิ่งไฟฟ้า บริเวณด้านหลังใกล้ ๆ กันนั้น มีเด็กชายนั่งเล่นลูกบอลโยคะ ซึ่งขณะที่กำลังสนุกอยู่นั้น ลูกบอลดังกล่าวเด้งไปโดนลู่วิ่ง สายพานที่กำลังหมุนอยู่จึงดึงลูกบอลเข้าไป มือของเด็กชายที่จับอยู่บนลูกบอล ก็ถูกดึงเข้าไปด้วย

          ผู้หญิงที่อยู่บนลู่วิ่งรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ ก็กดปรับลดความเร็วลง โชคดีที่ตอนนั้นมีผู้หญิงคนหนึ่งพบเห็นเหตุการณ์เข้า จึงรีบปราดเข้ามาดึงตัวเด็กชายออกไป รอดชีวิตจากการถูกลู่วิ่งบดไปอย่างหวุดหวิด

อุทาหรณ์พ่อแม่

          ทั้งนี้ไม่ทราบแน่ชัดว่าทำไมฟิตเนสดังกล่าวถึงปล่อยให้เด็กตัวเล็กเข้ามานั่งเล่นอยู่ข้างในได้ และก็ไม่มีการรายงานเพิ่มเติมว่าพ่อแม่ หรือผู้ปกครองของเขาอยู่ในเหตุการณ์ด้วยหรือไม่ภาพจาก liveleak.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อุทาหรณ์ ปล่อยเด็กน้อยเล่นใกล้ลู่วิ่ง ถูกสายพานดึงเข้าใต้เครื่อง เกือบไปแล้วเจ้าหนู ! โพสต์เมื่อ 11 เมษายน 2561 เวลา 08:16:43 8,847 อ่าน
TOP