ตรงนี้เลย คู่รักอารมณ์เปลี่ยว ขย่ม-นัวเนีย กันกลางโถง อายทำไม เมื่อใจต้องการ

คู่รักอารมณ์เปลี่ยว ขย่ม-นัวเนีย กันกลางโถง

         ตรงนั้นเลยเหรอ ? คู่รักอารมณ์เปลี่ยว นอนนัวเนียกันบนพื้นกลางโถงทางเดิน ใครเดินผ่านไปผ่านมาก็ไม่สน โซเชียลจวกเละ ทำตัวไม่เหมาะสม แต่อีกฝ่ายบอกขำ ๆ แค่ขย่มกันมัน ๆ เท่านั้นเอง

         เกิดเรื่องบัดสีบัดเถลิงขึ้นที่งาน Furry Weekend ครั้งที่ 14 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา โดยงานดังกล่าวจะเป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่รักมาสคอต ต่างพร้อมใจกันสวมชุดมาสคอตสัตว์ต่าง ๆ น่ารัก ๆ มาร่วมงานกันเพียบ ซึ่งบรรยากาศก็เป็นไปอย่างน่ารักชื่นตาชื่นใจ แต่กลับมีคู่รักคู่หนึ่งปฏิบัติตัวแบบตรงกันข้ามกับธีมงานอย่างสิ้นเชิง

คู่รักอารมณ์เปลี่ยว ขย่ม-นัวเนีย กันกลางโถง

         จากการรายงานของเว็บไซต์มิเรอร์ เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2561 ระบุว่า ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งที่ไปร่วมงาน ได้ถ่ายคลิปวิดีโอบันทึกเหตุการณ์ขณะคู่รักคู่หนึ่งกำลังปฏิบัติภารกิจบางอย่างกันอยู่บนพื้น บริเวณโถงทางเดินในฮอลล์ โดยพวกเขาทั้งคู่กำลังนอนคร่อมทับกันอยู่และจูบปากนัวเนียกันอยู่บนนั้น โดยไม่แคร์สายตาใคร แม้ว่าจะมีคนเดินผ่านไปผ่านมาหลายคนก็ตาม

         หลังจากที่คลิปถูกเผยแพร่ออกไป ชาวโซเชียลก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานา รายหนึ่งกล่าวว่าทั้งคู่ประพฤติตัวไม่เหมาะสม และน่าจะถูกตำรวจจับไปปรับเสียให้เข็ด แต่อย่างไรก็ตาม ก็มีคนมองว่าไม่เห็นมีอะไรเสียหายตรงไหน คู่รักคู่นี้สวมเสื้อผ้ากันครบ ไม่ได้แก้ผ้าเปลือยกาย และก็ไม่ได้มีเซ็กส์กัน แค่เพียงลูบ ๆ คลำ ๆ นั่งขย่มกันเท่านั้นเอง

คู่รักอารมณ์เปลี่ยว ขย่ม-นัวเนีย กันกลางโถง


ภาพจาก ทวิตเตอร์ @NikkitheHusky


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตรงนี้เลย คู่รักอารมณ์เปลี่ยว ขย่ม-นัวเนีย กันกลางโถง อายทำไม เมื่อใจต้องการ โพสต์เมื่อ 11 เมษายน 2561 เวลา 15:48:23 90,660 อ่าน
TOP