หมิว ภวรัณชน์ ลาออกพิธีกร คสช.วัยทีน งบ 18 ล้าน ได้ค่าจ้างเทปละ 2,910หมิว ภวรัณชน์

           หมิว ภวรัณชน์ ขอลาออกจากพิธีกรเดินหน้าประเทศไทยวัยทีน ลั่นไม่อยากทำอะไรแบบแค่ให้เสร็จ ๆ ไป - สุดความสามารถในการปรับตัว

           เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2561 ที่เฟซบุ๊ก Pawaran Bannarak ของ หมิว ภวรัณชน์ บรรณารักษ์ พิธีกรหญิงของรายการ "เดินหน้าประเทศไทยวัยทีน" ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เทปรายการเดินหน้าประเทศไทยวัยทีน ที่ออกอากาศในวันนี้อาจจะเป็นเทปสุดท้ายที่ตนทำหน้าที่เป็นพิธีกร
หมิว ภวรัณชน์

           โดยหมิว ได้ขอบคุณไปถึงผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส พร้อมทั้งขอบคุณทีมงานที่มองเห็นศักยภาพ นอกจากนี้ หมิวยังบอกด้วยว่า อาชีพพิธีกรเป็นอาชีพที่ตนรักจึงให้ความสำคัญและใส่ใจทุกงาน ไม่ว่าจะงานเล็กหรืองานใหญ่ จึงไม่อยากทำอะไรออกไปแบบแค่ให้เสร็จ ๆ ไป ด้วยเหตุนี้ตนจึงขอถอนตัว ซึ่งตนได้พยายามอย่างเต็มที่ และสุดความสามารถแล้วในการปรับตัว ส่วนรายการยังคงมีอยู่เหมือนเดิม แต่อาจเปลี่ยนพิธีกรหญิง แต่แล้วในเวลาต่อมา หมิว ก็ได้ลบข้อความดังกล่าวออกไปจากเฟซบุ๊ก

หมิว ภวรัณชน์

           ทั้งนี้ รายการเดินหน้าประเทศไทยวัยทีน ใช้งบประมาณกว่า 18.07 ล้านบาท และจ้างเอกชนผลิตรายการสำหรับออกอากาศรวม 6 สัญญา มีมูลค่า 2.66-3.33 ล้านบาท มีค่าจ้างล่ามภาษามืออีก 5 แสนบาท ซึ่งหมิวเอง ได้ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์ ว่า เธอได้รับค่าจ้างต่อเทป 2,910 บาทเท่านั้น

หมิว ภวรัณชน์

หมิว ภวรัณชน์

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Pawaran Bannarak

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
หมิว ภวรัณชน์ ลาออกพิธีกร คสช.วัยทีน งบ 18 ล้าน ได้ค่าจ้างเทปละ 2,910 โพสต์เมื่อ 15 เมษายน 2561 เวลา 10:20:27 86,590 อ่าน แสดงความคิดเห็น