"เนื้อทอง ไมค์หมดหนี้" ปลดหนี้ให้ผู้เข้าแข่งขัน หวังผลบุญช่วยให้อยู่กับพ่อนาน ๆ

เนื้อทอง ไมค์หมดหนี้

           เธอผู้สู้ด้วยหัวใจ... "เนื้อทอง ไมค์หมดหนี้" ทำความฝันปลดหนี้เพื่อพ่อสำเร็จ - ใช้หนี้ให้ผู้เข้าแข่งขัน ด้วยเพราะเข้าใจหัวอกคนเป็นหนี้ด้วยกัน

           รายการไมค์หมดนี้ ทางช่องเวิร์คพอยท์ ถือเป็นอีกหนึ่งรายการที่ได้รับความนิยมจากคนเกือบทั่วประเทศ ด้วยเพราะเป็นรายการประกวดร้องเพลงที่มีส่วนผสมของเกมโชว์ ซึ่งผู้ที่มาแข่งขันในรายการต่างก็พกพาหัวใจอันเข้มแข็งมาด้วย หวังว่าเสียงร้องของพวกเขาจะช่วยปลดหนี้กองโตที่มีได้
เนื้อทอง ไมค์หมดหนี้

           ล่าสุด (19 เมษายน 2561) น้องเนื้อทอง ใจพรต สาวน้อยสุดกตัญญูวัย 24 ปี จากจังหวัดพิจิตร เกิดมาพร้อมร่างกายไร้ผิวหนังเป็นเด็กดักแด้ตั้งแต่กำเนิด ก็ได้มาแสดงความสามารถร้องเพลงในรายการไมค์หมดหนี้ หวังใช้หนี้ที่พ่อกู้กองทุนหมู่บ้านมาลงทุนเลี้ยงเป็ดเลี้ยงไก่ ก่อนที่ตัวของเธอนั้น...จะลาจากโลกนี้ไป

           และในที่สุดน้องเนื้อทองก็สานฝันคว้ารางวัลสำเร็จ ใช้หนี้ให้พ่อได้หมดเป็นที่เรียบร้อย พร้อมได้รับคำชื่นชมจากแฟน ๆ ทั่วประเทศว่าเป็นเด็กกตัญญู สู้ชีวิตอย่างไม่มีการย่อท้อ ซึ่งทางรายการได้ขึ้นเลขบัญชีของน้องเนื้อทอง เพื่อให้ผู้ชมได้ช่วยบริจาคเงินช่วยเหลือ จนล่าสุดได้ยอดบริจาคทะลุ 3 ล้านบาทไปแล้ว

เนื้อทอง ไมค์หมดหนี้

           หลังสานฝันสำเร็จ น้องเนื้อทองและคุณพ่อได้เดินทางมายังห้องข่าวบันเทิง พร้อมเปิดเผยว่า รู้สึกดีใจมากที่จะไม่ต้องกังวลเรื่องหนี้สินของพ่ออีกต่อไปแล้ว ส่วนเรื่องร้องเพลงคุณพ่อเป็นคนสอนตั้งแต่ 7 ขวบ มีงานที่ไหนก็จะไปรับจ้างร้องเพลง ได้เงินมาก็เอาให้พ่อไว้ใช้จ่ายในครัวเรือนทั้งหมด และก่อนหน้านี้เคยไปช่วยคุณอาร้องเพลงเรียกแขกที่คณะลิเกที่คุณอาเล่นมา 4 ปี จึงได้ฝึกฝนประสบการณ์ร้องเพลงมา 4 ปีเต็ม ก่อนที่จะมารายการไมค์หมดหนี้

เนื้อทอง ไมค์หมดหนี้

           โดยน้องเนื้อทอง บอกว่า จริง ๆ แล้วคิดจะมาประกวดร้องเพลงในรายการไมค์ทองคำ แต่ยังไม่มีโอกาสได้มา จนได้มารายการไมค์หมดหนี้ สานฝันจนสำเร็จ ส่วนบัญชีที่เปิดรับบริจาคตนได้ปิดการรับบริจาคไว้เพียงเท่านี้เพราะเงิน 3 ล้านกว่าบาท ตนใช้ทั้งชีวิตไม่หมด พร้อมทั้งขอบคุณทุก ๆ คนที่ให้การช่วยเหลือ

เนื้อทอง ไมค์หมดหนี้

           และที่ทำเอาซึ้งกินใจมากไปกว่านั้นนั่นคือ น้องเนื้อทองมีน้ำใจที่งดงาม ช่วยใช้หนี้ให้กับผู้เข้าแข่งขันในรายการอีก 2 ท่าน คือ ลุงจรูญ และลุงไพ รวมมูลกว่า 80,000 บาท ซึ่งน้องเนื้อทอง เผยว่า ตนเข้าใจหัวอกคนที่เป็นหนี้ด้วยกัน เผื่อผลบุญจะช่วยเรื่องสุขภาพร่างกายให้ตนอยู่กับพ่อนาน ๆ ทำเอาพิธีกรรายการและคนดูต่างก็ชื่นชมในน้ำใจที่งดงามของน้องเนื้อทองเป็นอย่างมาก

เนื้อทอง ไมค์หมดหนี้

เนื้อทอง ไมค์หมดหนี้ภาพและข้อมูลจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
"เนื้อทอง ไมค์หมดหนี้" ปลดหนี้ให้ผู้เข้าแข่งขัน หวังผลบุญช่วยให้อยู่กับพ่อนาน ๆ โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2561 เวลา 15:38:02 82,725 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP