เปิดใจหนุ่มขับเก๋งสีขาวไม่ยอมหลบรถพยาบาล รับ ไม่ได้เปิดทางเพราะเปิดเพลงดัง          เปิดใจหนุ่มขับเก๋งสีขาวไม่ยอมหลบรถพยาบาล รับ ไม่ได้เปิดทางเพราะเปิดเพลงเสียงดัง แต่พอมองกระจกเห็น ก็หลบทางให้ พร้อมขอโทษทุกคนและครอบครัวผู้เสียชีวิต

          จากกรณีที่มีคลิปรถเก๋งสีขาวไม่ยอมหลบรถพยาบาล ที่กำลังบรรทุกผู้ป่วยขั้นโคม่า จนผู้ป่วยนั้นเสียชีวิตในภายหลัง (อ่านข่าว สุดทน จ่อเสนอเพิ่มโทษคนขับขวางรถฉุกเฉิน หลังทำคนไข้ดับเพราะคนขับไร้น้ำใจว่อน )

          ล่าสุด เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2561 เว็บไซต์ สปริงนิวส์ รายงานว่า แฟนหนุ่มเจ้าของรถคันดังกล่าว ได้ยอมรับผ่านสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งว่า ตนเองเป็นคนขับรถในวันนั้น แฟนสาวไม่ได้นั่งมาด้วย ส่วนเหตุผลที่ไม่ได้หลบซ้ายเพื่อเปิดทาง เป็นเพราะเปิดเพลงเสียงดัง ไม่ได้ยินเสียง เมื่อมองกระจกหลังก็หลบซ้ายทันที          ต่อมาตนทราบว่า ผู้บาดเจ็บเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ก็ตกใจและรู้สึกไม่ดี ซึ่งที่พูดออกมาไม่ได้เป็นการรับผิดชอบแทนแฟนสาว สุดท้ายตนอยากจะขอโทษทุกคนและครอบครัวผู้เสียชีวิต


ภาพและข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดใจหนุ่มขับเก๋งสีขาวไม่ยอมหลบรถพยาบาล รับ ไม่ได้เปิดทางเพราะเปิดเพลงดัง โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2561 เวลา 23:32:41 178,204 อ่าน
TOP