
เกิดเหตุไฟไหม้กองวัสดุก่อสร้างภายในสวนสนุก ไดโนซอร์ แพลนเน็ต เจ้าหน้าที่กู้ภัยเดินทางถึงที่เกิดเหตุแล้ว พบเคยเกิดไฟไหม้กระเช้าเมื่อ 2 ปีที่แล้ว
วันนี้ (4 พฤษภาคม 2561) เฟซบุ๊ก JS100 Radio รายงานว่า เมื่อเวลา 15.12 น. เกิดเหตุ เพลิงไหม้ ภายในไดโนซอร์ แพลนเน็ต ซอยสุขุมวิท เขตคลองเตย เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงบ่อนไก่กำลังไปที่เกิดเหตุ
ขณะที่ทวิตเตอร์ @JuthaPunRoad ได้ทวีตภาพเพิ่มเติมพบว่ามีกลุ่มควันดำพวยพุ่งขึ้นมาอย่างหนัก ด้านทวิตเตอร์ @aodbu ระบุว่า เหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้เกิดจากเพลิงไหม้กองวัสดุก่อสร้างภายในสวนสนุก เจ้าหน้าที่กู้ภัยเดินทางถึงที่เกิดเหตุแล้ว
ต่อมา เวลา 15.21 น. ทวิตเตอร์ @fm91trafficpro รายงานว่า ต้นเพลิงมาจากอาคารที่อยู่ระหว่างการรื้อถอน สามารถควบคุมเพลิงได้แล้ว ส่วนสาเหตุและรายละเอียดต่าง ๆ ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ หากมีความคืบหน้า กระปุกดอทคอมจะนำเสนอต่อไป
อย่างไรก็ดี ไดโนซอร์ แพลนเน็ต เคยเกิดเหตุเพลิงไหม้กระเช้า "ไดโน อาย" (Dino Eye) ภายในสวนสนุก Dinosaur Planet มาแล้ว เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2559 โดย ไดโนซอร์ แพลนเน็ต ปิดตัวลงเมื่อวันที่ 22 เมษายน 2561 ขณะนี้อยู่ระหว่างนี้ปิดให้บริการ และอยู่ระหว่างขนย้ายของ เพราะหมดสัญญา






