สยอง !! นักศึกษาวิศวะ ม. ดัง ดับปริศนาในห้องครัว พบมีดปักคอจมกองเลือด

ตายปริศนา

          สยอง นักศึกษาวิศวะ มหาวิทยาลัยชื่อดัง เสียชีวิตปริศนา พบมีดปักคาคอนอนจมกองเลือด สอบถามเพื่อนที่อยู่ด้วยกัน ทราบว่า ผู้ตายมีความเครียดหลายด้าน และเพิ่งเลิกกับแฟน

          วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในทาวน์เฮ้าส์ ในพื้นที่ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ทราบชื่อคือ นายศิริพงษ์ อายุ 24 ปี เป็นนักศึกษาคณะวิศวกรรมโพลิเมอร์ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง

ตายปริศนา

          เมื่อตรวจสอบพบร่างผู้เสียชีวิตอยู่ในห้องครัว มีมีดยาวประมาณ 1 ฟุตปักอยู่ที่คอ พบบาดแผลที่หน้าอกซ้ายและหน้าท้อง นอนจมกองเลือด

          จากการสอบถามรุ่นพี่ผู้ตาย ระบุว่า บ้านหลังนี้ที่เป็นของเพื่อนที่เช่าไว้ ผู้ตายมาขอนอนด้วยเท่านั้น และจากการสอบถามคนที่อยู่ในบ้านประมาณ 5-6 คน ทราบว่า ปกติผู้ตายมีความเครียดส่วนตัวในหลาย ๆ ด้าน และเพิ่งเลิกกับแฟน

          ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวเพื่อน ๆ ที่อยู่ในบ้านไปสอบสวนเพิ่มเติม และส่งศพผู้เสียชีวิตไปชันสูตรพลิกศพเพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการตายที่แท้จริงอีกครั้ง

ตายปริศนา

ภาพและข้อมูลจาก เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3, Jakkapan Salibutarnon


สยอง !! นักศึกษาวิศวะ ม. ดัง ดับปริศนาในห้องครัว พบมีดปักคอจมกองเลือด โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 15:33:49 5,439 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สยอง !! นักศึกษาวิศวะ ม. ดัง ดับปริศนาในห้องครัว พบมีดปักคอจมกองเลือด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP