บ้านใจเกื้อ ออกแถลงการณ์ไล่ออก สาวอัดคลิปล้อยายป่วย ชี้เจ้าตัวรู้สึกผิดมาก

พยาบาลฉาว

          บ้านใจเกื้อออกแถลงการณ์ เผยไล่สาวอัดคลิปล้อยายป่วยออกแล้ว ชี้ เจ้าตัวรู้สึกผิดมาก แค่หยอกล้อกับคุณยายเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดี

          จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปวิดีโอที่เผยให้เห็นเจ้าหน้าที่ดูแลผู้ป่วย สูงอายุรายหนึ่ง เล่นแอปพลิเคชันลิปซิงเป็นคำพูดที่ไม่เหมาะสมในขณะที่ผู้ป่วยไม่รู้สึกตัว อีกทั้งยังมีท่าทีสนุกสนานกับการกระทำของตัวเองจนกลายมาเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักนั้น [อ่านข่าว : จวกยับ พนักงานดูแลคนไข้ อัดคลิปล้อเลียนยายป่วยนอนเป็นผักอย่างสนุก]

พยาบาลฉาว

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 เฟซบุ๊ก สถานพักฟื้นผู้ป่วย ผู้สูงอายุ บ้านใจเกื้อ ซึ่งเป็นต้นสังกัดของสาวรายดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความขอโทษสังคมที่พนักงานประพฤติตนไม่เหมาะสม พร้อมทั้งออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการว่า ขณะนี้พนักงานรายดังกล่าวพ้นสภาพการเป็นพนักงานบ้านใจเกื้อแล้ว

          อย่างไรก็ดีทาง สถานพักฟื้นผู้ป่วย ผู้สูงอายุ บ้านใจเกื้อ ระบุด้วยว่า พนักงานคนดังกล่าวรู้สึกผิดจริง ๆ กับการกระทำของตัวเอง โดยเพียงแค่จะหยอกล้อกับคุณยายเพียงเท่านั้น หลังจากเกิดเรื่อง เจ้าตัวได้ไปขอโทษคุณยายและญาติของคุณยายแล้ว ซึ่งทางญาติไม่ได้ติดใจอะไร แต่ญาติไม่พอใจที่มีคนนำคลิปไปแชร์ต่อ ซึ่งเป็นการละเมิดสิทธิของคนในครอบครัว

พยาบาลฉาว

          ตอนนี้สภาพจิตใจของพนักงานรายดังกล่าวย่ำแย่มาก และมีผลกระทบตามมามากมาย ส่วนความคิดเห็นมากมายนั้น ทางบ้านใจเกื้อจะนำมาปรับปรุงต่อไป

พยาบาลฉาว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สถานพักฟื้นผู้ป่วย ผู้สูงอายุ บ้านใจเกื้อ, บิ๊กเกรียน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


บ้านใจเกื้อ ออกแถลงการณ์ไล่ออก สาวอัดคลิปล้อยายป่วย ชี้เจ้าตัวรู้สึกผิดมาก โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 10:35:15 26,906 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บ้านใจเกื้อ ออกแถลงการณ์ไล่ออก สาวอัดคลิปล้อยายป่วย ชี้เจ้าตัวรู้สึกผิดมาก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP