x close

แม่เจ้า ! เจ้าของห้องพักไลฟ์สด คู่รักจีนเช่าห้อง 2 วัน เละเหมือนอยู่เป็นเดือน

 


            แม่บ้านกรี๊ดลั่น เข้าทำความสะอาดห้องที่คู่รักชาวจีนขอเช่าไว้ 2 วัน สภาพเละเทะ ขยะเน่าเพียบ รีบแจ้นแจ้งเจ้าของห้องพัก ตกใจมาก บอกเปิดบริการมาเกือบ 10 ปี ไม่เคยเจอห้องสภาพเละแบบนี้มาก่อน

          จากกรณี เฟซบุ๊ก ต้นมิวสิค ภูเก็ต ได้ไลฟ์เฟซบุ๊กเผยให้เห็นสภาพห้องพักที่เต็มไปด้วยขยะ เศษซากถุงพลาสติก และเศษอาหารกระจัดกระจายอยู่ทั่วห้องรวมไปถึงระเบียง และในห้องน้ำ พร้อมระบุข้อความว่า "แขกจีนมาเช่าห้องอยู่ 2 วัน สภาพเหมือนอยู่เป็นเดือนเลยครับ" สร้างความตกตะลึงเป็นอย่างมาก

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ (6 มิถุนายน 2561) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ได้สอบถามไปยังเจ้าของคลิปดังกล่าว ชื่อ ต้น อายุ 45 ปี เผยว่า ตนเปิดห้องพักแบบรายวัน คืนละ 800 บาท ต่อมามีคู่รักชาวจีนติดต่อขอเข้าพัก 2 วัน โดยระหว่างที่พักนั้น ชายชาวจีนจะมาถามตนว่าซื้ออาหารทะเล หรือผลไม้ได้ที่ไหน และตลอดเวลาที่พัก 2 วัน ตนสังเกตเห็นว่ามีแค่ฝ่ายชายเท่านั้นที่ออกจากห้อง แต่ไม่เคยเห็นฝ่ายหญิงออกมาจากห้องเลย พอตนจะให้แม่บ้านไปทำความสะอาดก็ไม่ให้ทำ แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะคิดว่าแค่ 2 วัน ไม่น่าจะสกปรกอะไร

           กระทั่งวันที่คู่รักชาวจีนเช็กเอาท์ออก แม่บ้านก็วิ่งร้องกรี๊ดมาหาตน และบอกให้มาดูห้อง เมื่อตนเห็นสภาพห้อง ตกใจมาก เพราะตลอดที่เปิดห้องให้นักท่องเที่ยวพักมาเกือบ 10 ปี ไม่เคยเจอห้องที่สภาพเละเทะแบบนี้มาก่อน

           จากนั้นตนได้ให้แม่บ้านทำความสะอาด ซึ่งใช้เวลาทั้งวันกว่าจะเสร็จ แม้จะทำเสร็จแล้ว แต่ในห้องก็ยังมีกลิ่นเหม็นอยู่ จึงต้องปล่อยทิ้งไว้ 2 วัน กลิ่นถึงจะหาย และเปิดห้องให้เช่าได้

           อย่างไรก็ตาม ตนไม่ได้ติดใจอะไร แต่ที่ทำการไลฟ์สดเพราะต้องการให้เพื่อนในเฟซบุ๊กเห็นเท่านั้น และยืนยันว่า ไม่ได้เหมารวมว่าคนจีนจะมีพฤติกรรมแบบนี้ทั้งหมด เพราะเคยมีแขกที่เป็นคนจีนเข้ามาพัก แต่ก็ไม่ได้ทำพฤติกรรมเช่นคู่รักคู่นี้


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊ก ต้นมิวสิค ภูเก็ต, เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่เจ้า ! เจ้าของห้องพักไลฟ์สด คู่รักจีนเช่าห้อง 2 วัน เละเหมือนอยู่เป็นเดือน อัปเดตล่าสุด 6 มิถุนายน 2561 เวลา 11:42:09 39,526 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP