สาวถูกอายไลเนอร์ปักตา อาการปลอดภัยเเล้ว ตาไม่บอด

          แพทย์โรงพยาบาลราชวิถี เผย สาวถูกอายไลเนอร์ปักตา อาการปลอดภัยเเล้ว ดวงตาไม่บอด ด้านโชเฟอร์แท็กซี่โดนข้อหาขับรถโดยประมาท

          จากเหตุการณ์ผู้โดยสารรถแท็กซี่ถูกอายไลเนอร์ทิ่มเข้าที่ตา หลังเกิดอุบัติเหตุรถแท็กซี่ชนท้ายรถกระบะ เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2561 บริเวณหน้าสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) สามเหลี่ยมดินแดง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : เสียวไส้ .. ผู้โดยสารหญิงถูกอายไลเนอร์ทิ่มลูกตา หลังแท็กซี่พุ่งชนท้ายรถกระบะ)

อายไลน์เนอร์ทิ่มตา
ภาพจาก เฟซบุ๊ก NAKON45 อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ

อายไลน์เนอร์ทิ่มตา
ภาพจาก เฟซบุ๊ก NAKON45 อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ

          ความคืบหน้าล่าสุด (13 มิถุนายน 2561) Workpoint News รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ดินแดง ได้เรียกคนขับรถแท็กซี่คันดังกล่าว มาสอบปากคำ พร้อมตั้งข้อกล่าวหาขับรถโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ

          ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ หากต้องการจะดำเนินคดี ต้องนำใบรับรองแพทย์เดินทางมาแจ้งความกับพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

อายไลน์เนอร์ทิ่มตา
ภาพจาก เฟซบุ๊ก จุ๊บครับ ทำดีคนไม่จำ ทำละยำคนจำดี

          คนขับรถแท็กซี่ เผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถตามรถกระบะดังกล่าว ซึ่งขับฝั่งเลนเลี้ยวซ้ายผ่านตลอด แต่รถกระบะเกิดเบรกกะทันหัน ทำให้ตนต้องเบรกตามไปด้วย จากนั้นตนได้ยินเสียงผู้โดยสารร้องขอความช่วยเหลือ จึงได้หันไปมอง ก็พบว่ามีอายไลเนอร์ปักเข้าดวงตา ตนจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที ทั้งนี้ ตนยอมรับว่า ขับขี่โดยประมาท แต่ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ในลักษณะนี้ขึ้น

อายไลน์เนอร์ทิ่มตา
ภาพจาก cat สุทธิสาร 192

          ขณะที่อาการของผู้ได้บาดเจ็บที่ถูกส่งตัวรักษาที่โรงพยาบาลราชวิถี แพทย์ระบุว่า ได้ทำการผ่าตัดนำอายไลเนอร์ออกจากดวงตาของผู้บาดเจ็บแล้ว โดยใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง เบื้องต้นผู้บาดเจ็บอาการปลอดภัย ตาไม่บอด เนื่องจากแท่งอายไลเนอร์ปักเข้าไปไม่โดนลูกตาดำและส่วนสำคัญ ซึ่งสีหน้าคนเจ็บดูยิ้มแย้มขึ้น และทางแพทย์อนุญาตให้กลับบ้านได้แล้ว

อายไลน์เนอร์ทิ่มตา
ภาพจาก เฟซบุ๊ก จุ๊บครับ ทำดีคนไม่จำ ทำละยำคนจำดี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวถูกอายไลเนอร์ปักตา อาการปลอดภัยเเล้ว ตาไม่บอด โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 11:23:22 6,875 อ่าน
TOP