ทหารเกณฑ์คลั่ง เมายาบ้าหนัก คว้าปืนยิงเพื่อนเจ็บ ขี่ จยย. ตามไล่ฟันถึง รพ.          ทหารเกณฑ์คลั่งยาบ้า คว้าปืนยิงเพื่อนสนิทเจ็บ ซ้ำขี่รถถือมีดตามไปไล่ฆ่าถึงโรงพยาบาล สุดท้ายสิ้นลายถูกรวบแล้ว

เมายาบ้า
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Nicha Nirasawong

          ภาพจากกล้องวงจรปิดจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nicha Nirasawong เผยนาทีที่ นายเจตสริน อายุ 22 ปี ทหารเกณฑ์ที่ค่ายแห่งหนึ่งใน จ.นราธิวาส อยู่ในอาการคลุ้มคลั่งหลังจากเสพยาบ้า โดยในมือได้ถือมีดพร้าพร้อมทำท่าฟันและเดินไปมา ก่อนจะรีบบึ่งรถจักรยานยนต์ออกไปที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านหาร จ.สงขลา เพื่อไล่ทำร้ายเพื่อนสนิทซึ่งนอนรักษาตัวอยู่

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 22 มิถุนายน 2561 ข่าวเวิร์คพอยท์ เผยว่า ก่อนเกิดเหตุ นายเจตสริน ได้ชวน นายจันทร์ยา อายุ 26 ปี เพื่อนสนิท มาเสพยาบ้ากันที่บ้าน แต่ต่อมาเกิดคลุ้มคลั่งเข้าไปทำร้ายเพื่อนก่อนจะใช้ปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ยิงใส่ 1 นัด จนคนเจ็บวิ่งหนีตายไปหาญาติและถูกส่งไปรักษาตัว แต่ นายเจตสริน ก็ไม่สิ้นฤทธิ์ และยังถือมีดบุกไปหาถึงโรงพยาบาล ทำให้คนเจ็บต้องวิ่งหนีไปหลบในบ้านของชาวบ้าน เมื่อหาไม่เจอ นายเจตสริน จึงได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับไปกบดานที่บ้านพัก

เมายาบ้า
ภาพจาก ข่าวเวิร์คพอยท์

          จากนั้นทางตำรวจจึงได้ทำการปิดล้อมบ้านพัก พร้อมกับประสานให้มารดาของผู้ก่อเหตุเข้ามาช่วยเกลี้ยกล่อมจนยอมมอบตัว เบื้องต้นได้แจ้งข้อหา นายเจตสริน ในฐานความผิดเสพยาเสพติดประเภท 1, มีอาวุธปืนและร่องกระสุนโดยผิดกฎหมาย, พกพาอาวุธปืนโดยไม่มีเหตุอันควร และพยายามฆ่า ส่วนอาการของ นายจันทร์ยา ที่ถูกยิงนั้น ตอนนี้ปลอดภัยแล้ว

เมายาบ้า
ภาพจาก ข่าวเวิร์คพอยท์ 

เมายาบ้า
ภาพจาก ข่าวเวิร์คพอยท์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทหารเกณฑ์คลั่ง เมายาบ้าหนัก คว้าปืนยิงเพื่อนเจ็บ ขี่ จยย. ตามไล่ฟันถึง รพ. โพสต์เมื่อ 22 มิถุนายน 2561 เวลา 17:14:23 5,935 อ่าน
TOP