เพจดังจี้ถาม แม่เด็กลูกครึ่งตกตึก เงินบริจาคอยู่ไหน ? แฉกีดกันพ่อพบลูก

          เพจ Social Hunter V.ss เผยพ่อชาวสวิสช้ำหนัก ถูกกีดกันพบลูก ๆ ปาเค้กลงพื้นเละ ไม่ให้ร่วมฉลองวันเกิดกับปู่ - ตั้งข้อสงสัย เรื่องเงินบริจาคหลายล้าน แต่รักษาลูกด้วยสิทธิ์รักษาฟรี
ข่าวเด็กลูกครึ่งตกตึก

          ยังคงเป็นข้อพิพาทอยู่และไม่มีทีท่าจะจบลงง่าย ๆ ระหว่าง นายมาร์เชล เลออง โบเรล พ่อชาวสวิส และนางรัตติกาล ประกายแก้ว แม่ของเด็กลูกครึ่ง 4 คน ที่ตกตึกชั้น 4 ในทำนองที่ผู้เป็นพ่อถูกกีดกันไม่ให้พบและดูแลลูก ๆ ของเขา ที่ยังเหลืออยู่ 2 คน

          ล่าสุด (4 กรกฎาคม 2561) เพจเฟซบุ๊ก Social Hunter V.ss ได้มีการออกมาโพสต์ข้อความถึงเรื่องราวดังกล่าว ระบุว่า นายมาร์เชล ผู้เป็นพ่อ ได้นำเค้กวันเกิดมาเพื่อต้องการจะฉลองวันคล้ายวันเกิดพ่อของเขา ที่โรงพยาบาลที่เด็ก ๆ พักรักษาตัวอยู่ ในฐานะเป็นปู่ของเด็ก ๆ แต่กลับถูกฝ่ายแม่กีดกัน และโยนเค้กทิ้งลงกับพื้น

ข่าวเด็กลูกครึ่งตกตึก


ข่าวเด็กลูกครึ่งตกตึก

          ในวันเดียวกัน เพจเฟซบุ๊ก Social Hunter V.ss มีการโพสต์ข้อความจับพิรุธนางรัตติกาล แม่ของเด็ก ๆ โดยอ้างว่า ก่อนหน้านี้ ที่น้อง ๆ ประสบอุบัติเหตุ ทางแม่ได้มีการเปิดบัญชีเพื่อรับบริจาคเงินช่วยเหลือ จนมีผู้บริจาคเงินให้หลายล้านบาท แต่ทว่า นางรัตติกาล กลับรักษาตัวลูก ๆ ด้วยการใช้สิทธิ์การรักษาฟรี จะมีก็แต่ส่วนต่างเล็กน้อยที่ต้องออกเอง

          ทั้งนี้ ทางเพจยังตั้งข้อสงสัยว่า เงินบริจาคทั้งหมดนั้น อยู่ที่ไหน ผู้เป็นแม่นำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์หรือไม่

ข่าวเด็กลูกครึ่งตกตึก

ข่าวเด็กลูกครึ่งตกตึก

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊ก Social Hunter V.ss

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เพจดังจี้ถาม แม่เด็กลูกครึ่งตกตึก เงินบริจาคอยู่ไหน ? แฉกีดกันพ่อพบลูก โพสต์เมื่อ 5 กรกฎาคม 2561 เวลา 11:36:40 51,037 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP