อวสานชายชู้ หนุ่มแอบกินตับเมียชาวบ้าน แต่ผัวดันกลับมาพอดี เผ่นสิพี่น้อง


         วิ่งไป ๆ !! หนุ่มแอบกินตับเมียชาวบ้าน ซวยหนักผัวกลับบ้านมาพอดี คิดอะไรไม่ออก รีบเผ่นแน่บทั้งที่แก้ผ้า วิ่งข้ามสนาม หนีเข้าป่าไปเลยทีเดียว


อวสานชายชู้
ภาพจาก  เฟซบุ๊ก Myron Jewell Jr. 

         เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2561 เว็บไซต์เดอะซัน รายงานเหตุการณ์ตลกปนระทึกสุด ๆ โดยชายหนุ่มคนหนึ่ง (ไม่เปิดเผยนาม) ต้องวิ่งหนีอย่างไม่คิดชีวิต ทั้ง ๆ ที่ตัวเปล่าเล่าเปลือย ไม่ได้สวมใส่อะไรเลยแม้แต่ชิ้นเดียว สาเหตุเพราะเขาแอบไปกินตับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งแต่งงานมีสามีแล้ว แล้วบังเอิญสามีของเธอดันกลับบ้านมาพอดี !

         ทั้งนี้ไม่ทราบแน่ชัดว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ประเทศใด แต่คาดว่าน่าจะเป็นเมืองใดเมืองหนึ่งในสหรัฐอเมริกา โดยจากในคลิปจะเห็นได้ว่า ชายหนุ่มคนนี้วิ่งห้อข้ามสนามหญ้าแล้ววิ่งไปตามถนนอย่างรวดเร็วราวกับ ยูเซน โบลต์ เขาไม่ได้ใส่อะไรเลย ทั้งร่างกายมีแค่รองเท้า และถือเสื้อปิดเป้าตัวเองเอาไว้ คนในรถที่พบเห็นเหตุการณ์และถ่ายคลิปเอาไว้ ต่างก็ตกตะลึงที่เห็นเขา พวกเขาชะลอรถแล้วถามพ่อหนุ่มคนนี้ว่าเกิดอะไรขึ้น ทุกอย่างโอเคหรือเปล่า เขาวิ่งช้าลงเพื่อตอบคำถาม "ช่วยด้วย ! ผัวเธอกลับมาแล้ว"

         พ่อหนุ่มสีหน้าแตกตื่นสุด ๆ เขาหันไปมองข้างหลังราวกับจะเช็กว่ามีใครตามมาหรือไม่ หญิงสาวผู้ถ่ายคลิปกล่าวว่า พ่อหนุ่มคนนี้วิ่งออกมาจากประตูบ้านหลังหนึ่งแถว ๆ นั้น ตอนแรกเธอกะว่าจะช่วยเขา เพราะปล่อยให้เขาวิ่งไปวิ่งมาบนถนนในสภาพนี้คงไม่ใช่เรื่องดี พ่อหนุ่มนักวิ่งพูดว่า "ช่วยผมหน่อย ช่วยที"  หลังจากนั้นเขาก็ดูสติแตกยิ่งกว่าเดิม วิ่งตัดหน้ารถแล้วโกยไม่คิดชีวิต เผ่นแน่บหายไปในป่าในดงแถวนั้น ไม่รู้ว่าจะไปโผล่ที่ไหน

         คลิปดังกล่าวถูกแชร์ไปทั่วจนเป็นกระแสไวรัล ชาวเน็ตที่ดูคลิปต่างก็เข้ามาฮาไปตาม ๆ กัน และทั้งนี้ก็ไม่ทราบแน่ชัดว่าหลังจากที่วิ่งเข้าไปแบบนั้น ชะตากรรมของพ่อหนุ่มคนนี้จะเป็นอย่างไรอวสานชายชู้
ภาพจาก  เฟซบุ๊ก Myron Jewell Jr. 

อวสานชายชู้
ภาพจาก  เฟซบุ๊ก Myron Jewell Jr. 

อวสานชายชู้
ภาพจาก  เฟซบุ๊ก Myron Jewell Jr. 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อวสานชายชู้ หนุ่มแอบกินตับเมียชาวบ้าน แต่ผัวดันกลับมาพอดี เผ่นสิพี่น้อง โพสต์เมื่อ 10 กรกฎาคม 2561 เวลา 18:17:51 42,077 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP