เจอแล้ว ! วิศวกรหายตัว 7 ปีก่อน พบรถเก๋งจมบึง-มีโครงกระดูกที่เบาะคนขับ

          พบโครงกระดูกชายวัย 35 ปี อยู่ภายในรถเก๋งจมอยู่ในบึงหนองน้ำขาว กลางเมืองจันทบุรี ตรวจสอบพบเป็นหนุ่มวิศวกรที่ถูกประกาศคนหายไว้เมื่อปี 2554

รถเก๋งจมน้ำ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ

          เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งจาก นายสิรวัชร อายุ 27 ปี ที่มาซ้อมว่ายน้ำภายในบึงเจ็ตสกี หรือบึงหนองน้ำขาว หมู่ที่ 7 ตำบลท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี ว่า พบซากรถจมอยู่ จึงได้โทร. แจ้งไปยัง 191 เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

          ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ประสานขอรถแบ็กโฮมาช่วยดึงรถขึ้นจากน้ำ ใช้เวลากว่า 20 นาที จึงสามารถนำรถขึ้นมาจากน้ำได้สำเร็จ ซึ่งจากการตรวจสอบเป็นรถเก๋ง สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน ญล 4327 กรุงเทพมหานคร สภาพเปื้อนโคลนเต็มคันรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้เครื่องตัดถ่างงัดประตูรถออกมา

รถเก๋งจมน้ำ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ

          จากการตรวจสอบภายในรถพบว่า มีโครงกระดูกมนุษย์ที่เบาะนั่งด้านคนขับ ภายในรถพบขวดยาฆ่าแมลง กระเป๋าสตางค์ ภายในมีเอกสารบัตรประชาชน ระบุชื่อ คือ นายเรืองฤทธิ์ จิตโท อายุ 35 ปี บ้านอยู่ที่จังหวัดขอนแก่น

          เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลองกดเข้าไปในกูเกิล พบว่าประกาศคนหายไว้เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2554 หรือราว 7 ปีก่อน โดยใจความในโพสต์ระบุคนหาย ชื่อ นายเรืองฤทธิ์ จิตโท อายุ 28 ปี สูง 165 เซนติเมตร รูปร่างท้วม ผิวสองสี สถานที่เจอครั้งสุดท้ายในมหาวิทยาลัยชื่อดังกลางเมืองจันทบุรี โดยบุคคลดังกล่าวหายพร้อมรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีดำ หมายเลขทะเบียน ญล 4327 กรุงเทพมหานคร ซึ่งตรงกับหลักฐานที่พบในที่เกิดเหตุ

รถเก๋งจมน้ำ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ

          ขณะที่ เดลินิวส์ รายงานเพิ่มเติมว่า ผู้ตายทำงานในตำแหน่งวิศวกร บริษัท AA อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี ก่อนหายตัวไปได้เดินทางมาหาแฟนที่ทำงานอยู่ในมหาวิทยาลัย ในจังหวัดจันทบุรี และได้หายตัวไปหลังจากนั้น ทางครอบครัวพยายามตามหามาตลอดหลายปี แต่สิ้นหวัง เพราะหายไปอย่างไร้ร่องรอย

          ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานได้เก็บข้อมูลทั้งหมดไว้ และจะประสานญาติมาตรวจสอบ ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตนั้น สันนิษฐานไว้ 2 ประเด็น คือ คิดสั้นกินยาฆ่าแมลง หรือวูบหลับในจนรถเสียหลักตกน้ำ แต่ต้องรอผลการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

รถเก๋งจมน้ำ

รถเก๋งจมน้ำ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจอแล้ว ! วิศวกรหายตัว 7 ปีก่อน พบรถเก๋งจมบึง-มีโครงกระดูกที่เบาะคนขับ โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 10:47:02 85,153 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP