อุกอาจ ! แก๊งค้ายาเหิม ฉุดสาวเรียกค่าไถ่หน้าจวนผู้ว่าฯ แค้นไม่จ่ายค่ายาบ้า

          เผยคลิประทึก แก๊งค้ายาบ้าสุดเหิม ขับรถปาดหน้าก่อนฉุดสาวเรียกค่าไถ่หน้าจวนผู้ว่าฯ กาฬสินธุ์ ตำรวจตามรวบได้แล้ว 3 คน อีก 2 อยู่ระหว่างหลบหนี รับสารภาพ อ้างแค้นที่ฝ่ายหญิงเบี้ยวค่ายาบ้ากว่า 3 แสนบาท

แก๊งค้ายา
ภาพจาก Bright TV

แก๊งค้ายา
ภาพจาก Bright TV

          วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 Bright TV รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งเกิดเหตุแก๊งค้ายาบ้าฉุดสาวเรียกค่าไถ่ เหตุเกิดบริเวณหน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ โดยมีหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพได้ขณะเกิดเหตุ

          โดยในคลิปเผยให้เห็นรถเก๋งสีเทา ขับตามมาปาดหน้ารถเก๋งของ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 26 ปี ซึ่งมากับเพื่อนชายอีก 2 คน และนั่งอยู่เบาะข้างคนขับ ก่อนที่จะมีชาย 2 คน คนหนึ่งถือมีดยาวประมาณ 1 ฟุต พยายามลงมาทำร้ายเหยื่อ และกระโดดถีบกระจกรถ จากนั้นมีรถกระบะอีซูซุ สีแดง 4 ประตู ขับตามมาสมทบก่อนที่จะมีชาย 1 คน ลงมากระชากผม น.ส.เอ แล้วนำไปขึ้นรถกระบะขับหลบหนี นำตัว น.ส.เอ ไปกักขังไว้ที่โกดังร้างในพื้นที่ อ.ดอนจาน เพื่อเรียกค่าไถ่เป็นเงินจำนวน 350,000 บาท เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 10 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

          หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งแกะรอยติดตามคนร้าย กระทั่งสามารถติดตามตัว น.ส.เอ กลับคืนมาได้อย่างปลอดภัย และจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ 3 คน คือ

          - นายมานะศักดิ์ อุดมพันธ์ อายุ 23 ปี
          - นายสุรศักดิ์ จันทร์เพ็ง อายุ 20 ปี
          - นายธนารัตน์ ภูโชคชัย อายุ 23 ปี

แก๊งค้ายา
ภาพจาก Bright TV

          จากนั้นได้ขยายผลตรวจยึดยาบ้าได้จำนวนหนึ่ง ที่โรงแรมในพื้นที่ จ.มหาสารคาม ซึ่งผู้ต้องหาได้เปิดไว้เป็นจุดพักยา ก่อนจะควบคุมตัวมาแถลงข่าวกับสื่อมวลชนเมื่อเย็นวานนี้ (11 กรกฎาคม)

          โดยคดีดังกล่าว เป็นการก่อเหตุอุกอาจกลางเมืองโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพขณะก่อเหตุไว้ได้อย่างชัดเจน และมีพลเมืองดีสามารถถ่ายภาพขณะกลุ่มคนร้ายก่อเหตุได้อีกด้วย

แก๊งค้ายา
ภาพจาก Bright TV

          เบื้องต้น น.ส.เอ เล่าว่า ขณะนั้นตนและเพื่อนพยายามขับรถหนีกลุ่มคนร้ายไปยังจวนผู้ว่าฯ เพื่อขอความช่วยเหลือ และจะเข้าไปที่โรงพัก แต่ถูกกลุ่มคนร้ายขับรถปาดหน้าจนเสียหลักก่อน

          ด้านผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุจริง โดยร่วมกับเพื่อนอีก 2 คนที่กำลังหลบหนี ส่วนสาเหตุที่ฉุด น.ส.เอ ไปเรียกค่าไถ่ เพราะต้องการทวงเงินจำนวน 350,000 บาท ที่ น.ส.เอ ติดค้างค่ายาบ้า เพราะที่ผ่านมา พวกตนพยายามทวงหลายครั้ง แต่ น.ส.เอ ก็บ่ายเบี่ยงตลอด จึงต้องใช้มาตรการขั้นเด็ดขาดดังกล่าว

แก๊งค้ายา
ภาพจาก Bright TV

          อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และกักขังหน่วงเหนี่ยว พร้อมทั้งเร่งขยายผลและติดตามตัวคนร้ายที่ยังหลบหนีมาดำเนินคดีต่อไป

แก๊งค้ายา
ภาพจาก Bright TVอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อุกอาจ ! แก๊งค้ายาเหิม ฉุดสาวเรียกค่าไถ่หน้าจวนผู้ว่าฯ แค้นไม่จ่ายค่ายาบ้า โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:42:11 14,125 อ่าน
TOP