ลูกสาวเจ้าของแมนชั่น พาพวกรุมตบแม่ค้าเละ แค้นร้องเรียนปมลูกน้องต่างด้าว

          แม่ค้าขายหมู ลูกสาวเจ้าของสมานเมตตาแมนชั่น ยกพวกนับ 10 คน รุมจิกหัว เตะ ต่อย แม่ค้าขายข้าวเหนียวมูน สาหัส เหตุแค้นร้องศูนย์ดำรงธรรมจนลูกจ้างต่างด้าวโดนกวาดจับ

รุมตบ
ภาพจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้

          เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2561 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งความจากสามีแม่ค้าคนหนึ่ง ถูกรุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในตลาดบางบัวทอง

          โดยสามีผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ตนและภรรยาผู้บาดเจ็บเปิดร้านขายข้าวเหนียวมูนอยู่ที่ตลาดบางบัวทอง วันเกิดเหตุมีกลุ่มพ่อค้าและแม่ค้า จำนวน 10 คน ที่ขายของอยู่ในตลาดเดียวกันเข้ามายืนด่าทอภรรยาของตน จากนั้นกลุ่มผู้ก่อเหตุมีผู้ชายจำนวน 2 คน เดินเข้ามาล็อกตัวตน ขณะเดียวกันกลุ่มผู้ก่อเหตุที่เป็นผู้หญิงอีก 8 คน ปรี่เข้ารุมทำร้ายภรรยาตน ทั้งใช้รองเท้าแตะตบเข้าที่ใบหน้าหลายครั้ง จนหน้าบวมปูด ต่อมามีพ่อค้าแม่ค้าในตลาดเข้ามาช่วยห้ามปราม กลุ่มผู้ก่อเหตุจึงหยุด

          ทั้งนี้ สาเหตุที่ภรรยาตนถูกทำร้ายนั้น มาจากการที่ภรรยาของตนได้ยื่นร้องเรียนศูนย์ดำรงธรรม เกี่ยวกับเรื่องแรงงานต่างด้าวที่ตลาดบางบัวทอง ทำงานไม่ตรงตามลักษณะงานที่ได้ขออนุญาตไว้ ทำให้มีเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าทำการตรวจสอบเรื่องที่ตนร้องเรียนไป เเละได้มีการจับกุมแรงงานต่างด้าวพร้อมทั้งนายจ้างที่ทำผิดกฎหมายมาดำเนินคดี จึงทำให้กลุ่มผู้ก่อเหตุเสียผลประโยชน์และไม่พอใจ จึงยกพวกมารุมทำร้ายภรรยาตนดังกล่าว

รุมตบ
ภาพจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้

          หลังจากเกิดเหตุตนได้พาภรรยาไปรักษาที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ การุณเวช แพทย์ระบุว่า กระดูกเบ้าตาแตก ทำการเย็บใต้ตา 2 เข็ม และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลต่อ พร้อมทั้งวิงวอนขอความเป็นธรรมให้กับตนและภรรยาด้วย เพราะการกระทำดังกล่าวถือเป็นการกระทำที่อุกอาจ ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย และตนยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

          จากการสอบถามผู้บาดเจ็บ เผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้เปิดร้านขายของตามปกติ ต่อมามีแม่ค้าและลูกน้องของแม่ค้าหมู ซึ่งเป็นลูกสาวของเจ้าของสมานเมตตาแมนชั่น เข้ามารุมจิกผมและทำร้ายตน จนได้รับบาดเจ็บ โดยมีแม่ค้าหมูยืนถ่ายคลิปอยู่ พร้อมทั้งพูดว่า "รู้หรือเปล่าว่าพวกใคร บ้านกูใหญ่"

รุมตบ
ภาพจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้

          เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบปากคำสามีผู้บาดเจ็บ พร้อมทั้งจะทำการเชิญตัวพยานที่เห็นเหตุการณ์มาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนผู้ก่อเหตุทั้งหมดนั้นคาดว่าน่าจะเป็นพ่อค้าและแม่ค้าที่ขายของอยู่ในตลาดเดียวกัน ซึ่งผู้เสียหายจดจำใบหน้าและชื่อได้เกือบทั้งหมด ทางเจ้าหน้าที่จะได้ลงพื้นที่หาเบาะแสของกลุ่มคนร้ายแล้ว และจะติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

รุมตบ
ภาพจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลูกสาวเจ้าของแมนชั่น พาพวกรุมตบแม่ค้าเละ แค้นร้องเรียนปมลูกน้องต่างด้าว โพสต์เมื่อ 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 14:25:06 4,885 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP