เปิดใจเจ๊น้ำ แม่ค้าออนไลน์เลื่องชื่อคนล่าสุด กับสไตล์ขายไม่เหมือนใคร ทำยอดคนดู 9 ล้าน


          เปิดใจแม่ค้าออนไลน์โด่งดังชั่วข้ามคืน มีคนดูกว่า 9 ล้านครั้ง ด้วยสไตล์การขายไม่เหมือนใคร แต่พอได้คุยกันแล้ว แนวคิดของเธอมันดีจริง ๆ

ภาพจาก รายการทุบประเด็น ในช่อง ไบรท์ทีวี ช่อง 20

          เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2561 รายการทุบประเด็น ในช่อง ไบรท์ทีวี ช่อง 20 ได้มีการสัมภาษณ์ ณัฐนัน ต้นศึกษา หรือเจ๊น้ำ แม่ค้าผู้โด่งดังในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กขณะนี้ เนื่องด้วยวิธีการขายที่ไม่เหมือนใคร มีคนดูกว่า 9 ล้านครั้ง ออกอากาศตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

          ตั้งแต่เริ่มต้นรายการมา เจ๊น้ำก็ถูกพิธีกรถามว่า ทำไมตัวจริงไม่เหมือนในคลิปเลย ซึ่งเจ๊น้ำก็ตอบว่า เป็นเพราะสถานที่ที่เราต้องแสดงออกอย่างเหมาะสม อย่างตอนไลฟ์อยู่ในพื้นที่ส่วนตัว แต่อยู่ข้างนอกก็ทำแบบนั้นไม่ได้


ภาพจาก รายการทุบประเด็น ในช่อง ไบรท์ทีวี ช่อง 20

          นอกจากนี้ เจ๊น้ำ เล่าให้ฟังว่า ช่วงที่ตัวเองโด่งดังขึ้นมานั้น มีข้อความส่วนตัวส่งเข้ามานับพันคน ทำเอาหาลูกค้าที่สั่งของตัวเองไม่เจอ เพราะตัวเองมีของขายน้อย อีกทั้งการที่คลิปโด่งดังนี้ ก็ไม่ได้มีผลต่อยอดขายมากนัก

ภาพจาก รายการทุบประเด็น ในช่อง ไบรท์ ทีวี ช่อง 20

          ขณะเดียวกัน เจ๊น้ำ ก็ได้ให้ข้อคิดเรื่องการทำธุรกิจแบบมีความสุขว่า จริง ๆ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต้องขยัน อดทน ถ้ารอบนี้ขายไม่ได้ก็ต้องรันรอบใหม่ อย่าไปตั้งเป้า อย่ามองร้านที่ขายดี ๆ แล้วเก็บมากดดันตัวเอง จะทำให้เรารู้สึกว่าตัวเราไม่มีค่า ไม่สามารถขุดของมาได้ในแต่ละวัน เราใช้แค่มองเค้า คิดว่าทำไมเราหาลูกค้าไม่ได้ จริง ๆ เราหาได้ ทำได้ แต่เราไม่ต้องไปมองเขาว่าขายได้แค่ไหน อยู่กับตัวเรา ทำแล้วให้มีความสุข

สำหรับใครที่ต้องการดูรายการทั้งหมด สามารถรับชมได้ที่คลิปด้านล่างได้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก รายการทุบประเด็น ในช่อง ไบรท์ ทีวี ช่อง 20

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดใจเจ๊น้ำ แม่ค้าออนไลน์เลื่องชื่อคนล่าสุด กับสไตล์ขายไม่เหมือนใคร ทำยอดคนดู 9 ล้าน โพสต์เมื่อ 22 กรกฎาคม 2561 เวลา 01:19:01 78,481 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP