เป็ด เพื่อน น้องหญิง ย่องเข้าพบตำรวจแล้ว หลังพาไปเที่ยวก่อนดับปริศนา


         เป็ด เพื่อนที่พา น้องหญิง ไปเที่ยวก่อนเสียชีวิต พยานปากสำคัญย่องเข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ด้านพ่อไม่เข้าใจ ชวนออกไปเที่ยว แต่ทำไมไม่มาส่งที่ห้อง

เป็ด เพื่อน น้องหญิง

         จากกรณีการเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำของ น้องหญิง น.ส.นรีกานต์ ยาวิราช อายุ 19 ปี ที่ถูกเพื่อนทิ้งให้กลับกับชายแปลกหน้า ซึ่งทางคนขับรถอ้างว่าน้องหญิงกระโดดลงมาจากรถเอง แต่ผลชันสูตรระบุว่า ถูกตีด้วยของแข็งเข้าที่ท้ายทอย ซึ่งทางครอบครัวของน้องหญิงไม่เชื่อว่าลูกจะกระโดดรถลงมาเสียชีวิตเอง

         คืบหน้าวันที่ 29 กรกฎาคม 2561 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า พนักงานสอบสวน สภ.บางปะอิน ได้เรียกตัว น.ส.สิรินาถ รอบรัมย์ หรือ เป็ด เพื่อนร่วมงานคนที่ทิ้งน้องหญิงไปกับนายอ๊อฟ ในวันเกิดเหตุ และเป็นพยานปากสำคัญในคดีนี้มาสอบสวน ซึ่ง น.ส.สิรินาถ ได้เดินทางเข้าพบตำรวจ สภ.บางปะอิน ถือเป็นการแสดงตัวครั้งแรกหลังจากการเสียชีวิตของน้องหญิง ซึ่งขณะนี้กำลังให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

         โดยนายสุบิน ยาวิราช อายุ 41 ปี พ่อของน้องหญิง เคลือบแคลงใจ เนื่องจาก น.ส.สิรินาถ ไม่เคยมาร่วมงานศพ ทั้งที่บอกว่าจะมาแต่ไม่มา ที่สำคัญเป็นคนชวนลูกไปเที่ยวในวันเกิดเหตุแต่ไม่ยอมพากลับห้อง และยังยัดเยียดให้นั่งไปกลับนายอ๊อฟ ทั้ง ๆ ที่หอพักก็อยู่ไม่ไกลกันนัก ทั้งนี้ครอบครัวเก็บร่างของน้องหญิงไว้ที่ศาลาวัดเกิดการอุดม จ.ปทุมธานี เพื่อรอให้คดีเกิดความกระจ่าง

เป็ด เพื่อน น้องหญิง


เป็ด เพื่อน น้องหญิง


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก



เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เป็ด เพื่อน น้องหญิง ย่องเข้าพบตำรวจแล้ว หลังพาไปเที่ยวก่อนดับปริศนา อัปเดตล่าสุด 29 กรกฎาคม 2561 เวลา 20:34:28 30,252 อ่าน
TOP
x close