น้องคานิ คลิปเด็กขี้อ้อน ขวัญใจชาวเน็ต ไม่ยอมให้แม่ไปทำงาน บอกจะเลี้ยงแม่เอง

          ขวัญใจชาวเน็ตคนใหม่ น้องคานิ จากคลิปเด็กชายขี้อ้อน ไม่ยอมให้แม่ไปทำงาน ไม่อยากให้แม่ไปไหน น้ำตาซึมบอกดวงใจอยู่กับหม่าม้า แม่เผยร้องไห้ตาม ฝากถึงผู้ปกครองอย่าละเลยลูก

ภาพจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้

          เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2561 เฟซบุ๊ก TaeTeh Kavarin โพสต์คลิปเด็กชายคนหนึ่งเจรจาต่อรองกับคุณแม่ บอกว่าคุณแม่ไม่หยุดงานเลยสักวัน และจะไม่ยอมให้คุณแม่ไปทำงานอีกแล้ว จะให้อยู่บ้านกินข้าวแล้วนอนอย่างเดียว โดยให้คุณพ่อหาเงินมาให้ใช้ ส่วนตนถ้าโตขึ้น จะไปหาเงินเลี้ยงคุณแม่เอง แล้วเด็กชายก็น้ำตาซึม สารภาพว่าไม่อยากให้คุณแม่ไปไหน อยากให้อยู่ด้วยกัน "เพราะดวงใจอยู่กับหม่าม้า" ...น่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้ ได้ใจชาวเน็ตไปเต็ม ๆ ทำให้ตอนนี้คลิปดังกล่าวมียอดผู้ชมสูงกว่า 6 ล้านครั้งแล้ว

ภาพจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้

          และล่าสุด (6 สิงหาคม 2561) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ได้สัมภาษณ์คุณแม่ของน้องคานิ คุณเกวลิน เลิศมุกดา อายุ 34 ปี เปิดเผยว่า ปกติจะมีคนขับรถไปรับน้องคานิ แต่วันนั้นแม่เลิกงานเร็วเลยขับรถไปรับเอง ซึ่งก่อนหน้านี้เวลาไปทำงาน น้องคานิจะชอบให้พี่เลี้ยงโทร. ตามให้คุณแม่กลับบ้านเป็นประจำ แต่โดยปกติจะเจอน้องทุกวัน แต่น้องคานิจะไม่เจอคุณแม่ เพราะกว่าคุณแม่จะกลับน้องก็หลับแล้ว

ภาพจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้

          จนกระทั่งวันนั้น เห็นลูกพูดแบบนี้ตนก็ร้องไห้ตาม ไม่คิดว่าลูกจะคิดถึงมากขนาดนี้ จึงได้กลับมาคิดว่าตัวเองมีหน้าที่การงานสูงขึ้น แต่ระดับความสัมพันธ์ในครอบครัวลดลงมาก จึงมีความคิดปรับตัวและแบ่งเวลาให้ลูกมากขึ้น โดยช่วงวันเสาร์-อาทิตย์จะให้เวลากับลูกเต็มที่

ภาพจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้

          แม่น้องคานิ กล่าวว่า อยากให้น้องคานิเป็นตัวแทนของเด็กหลาย ๆ คน ที่กล้าแสดงออกกับแม่หรือผู้ปกครอง เพราะว่าเขาต้องการความรักความอบอุ่นที่สุดในช่วงวัยนี้ และอยากให้ผู้ปกครองเห็นความสำคัญตรงนี้ เพราะความสัมพันธ์ครอบครัวที่ดีก็ส่งผลให้หน้าที่การงานดีได้เช่นกัน

          นอกจากนี้ น้องคานิ ได้เผยว่า วันหยุดที่ผ่านมา ได้ไปซื้อของกับคุณแม่ ได้อยู่กับคุณแม่ ดีใจและมีความสุขมาก

ภาพจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
, เฟซบุ๊ก TaeTeh Kavarin

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องคานิ คลิปเด็กขี้อ้อน ขวัญใจชาวเน็ต ไม่ยอมให้แม่ไปทำงาน บอกจะเลี้ยงแม่เอง โพสต์เมื่อ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 16:07:20 27,524 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP