เศร้ารับวันแม่..ลูกชายขับรถพาแม่ไปธุระ เกิดหลับในพุ่งชนต้นไม้ ลูกเจ็บ..แม่ดับ           เกิดอุบัติเหตุสลด..หนุ่มลพบุรีวัย 27 ขับรถพาแม่ไปทำธุระที่ จ.พิจิตร ระหว่างทางเกิดวูบหลับใน ทำรถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง แม่เสียชีวิตคาที่

           วันที่ 12 สิงหาคม 2561 รายการเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 3 รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองม่วง จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนต้นไม้ บริเวณถนนพหลโยธิน ต.ชอนสารเดช อ.หนองม่วง มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย

           โดยที่เกิดเหตุพบรถกระบะ อีซูซุ สีบรอนซ์เงิน บธ 477 สระบุรี ชนกับต้นไม้ข้างทางสภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน เจ้าหน้าที่ใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือผู้บาดเจ็บออกมาได้ เป็นชายอายุ 27 ปี ส่วนอีกรายเป็นหญิงสูงวัยเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

อุบัติเหตุวันแม่

                เบื้องต้น จากการสอบถามผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ทั้งคู่เป็นแม่ลูกกัน ก่อนเกิดเหตุได้พาแม่ไปทำธุระที่ จ.พิจิตร แต่เมื่อถึงที่จุดเกิดเหตุเกิดหลับใน ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ จนเกิดเหตุสลดดังกล่าว

อุบัติเหตุวันแม่

อุบัติเหตุวันแม่

อุบัติเหตุวันแม่

อุบัติเหตุวันแม่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
รายการเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เศร้ารับวันแม่..ลูกชายขับรถพาแม่ไปธุระ เกิดหลับในพุ่งชนต้นไม้ ลูกเจ็บ..แม่ดับ โพสต์เมื่อ 12 สิงหาคม 2561 เวลา 15:59:40 11,164 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP