คาตา ! สาวเจอเพื่อนรักขย่มแฟนบนเตียงในวันหมั้น แถมบอก ขอหมั้นแทนได้ไหม

         ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร.. สาวระทมหนัก โทร. ระบายในรายการดัง เห็นเพื่อนสนิทมีเซ็กส์กับแฟนในวันหมั้น แถมบอกขอหมั้นแทนได้ไหม จ้องมานาน ช็อกสุด ขอให้ถือแหวนหมั้นให้ด้วย งานนี้โซเชียลวิจารณ์สนั่น
         กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดดราม่าในโลกออนไลน์ หลังจากสาวคนหนึ่งชื่อว่า เอ ได้โทร. มาที่รายการ พุธทอล์คพุธโทร เผยแพร่เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2561 บอกเล่าเรื่องราวของตัวเองที่เกิดขึ้นในงานวันหมั้นของเธอ โดย เอ เล่าว่า ในเช้าวันพิธีหมั้น เธอบังเอิญไปเจอแฟนหนุ่มกำลังมีเซ็กส์กับเพื่อนสนิทของเธอ จากนั้นเธอได้เอาเรื่องนี้ไปบอกพ่อแม่ฝ่ายชาย แต่เพื่อนเธอก็ดันพูดขึ้นมาต่อหน้าแม่ฝ่ายชายว่า ถ้าอย่างนั้นขอได้ไหม จ้องมานานแล้ว และจะขอเข้าพิธีหมั้นแทน ทำให้เธอช็อกมาก

         สุดท้ายแล้ว เพื่อนของเธอก็ไปหมั้นกับแฟนของเธอในวันนั้น และเอาชุดหมั้นของเธอมาใส่ ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อนของเธอยังบอกด้วยว่า ให้เธอช่วยถือแหวนหมั้นให้ด้วย

         เอ เล่าว่า เพื่อนคนนี้เธอสนิทมาตั้งแต่เด็ก ๆ และเวลาเธอกับแฟนทะเลาะกันก็มีเพื่อนคนนี้ที่เข้าไปไกล่เกลี่ยคุยกับแฟนเธอให้ และมาทราบภายหลังว่า ตั้งแต่งานวันเกิดของเธอเมื่อหลายเดือนก่อน เขาก็มีอะไรกันในวันนั้น แต่เธอไม่รู้

         ด้านโซเชียลเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ต่างตำหนิพฤติกรรมของเพื่อนที่แย่งแฟนเพื่อน แต่ก็มีหลายคนที่ตั้งข้อสังเกตว่า อาจจะเป็นเรื่องแต่งก็เป็นได้
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก รายการพุธทอล์คพุธโทร


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คาตา ! สาวเจอเพื่อนรักขย่มแฟนบนเตียงในวันหมั้น แถมบอก ขอหมั้นแทนได้ไหม โพสต์เมื่อ 17 สิงหาคม 2561 เวลา 15:55:23 64,328 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP