แฟนสาว สะอื้น เปิดใจถึงแฟนหนุ่มป่วยมะเร็งใบหน้า บอกเสมอให้ทำใจ อย่าร้องไห้

          แฟนสาว เปิดใจถึงรักแท้ ไร้ปาฏิหาริย์ เสียใจอย่างบอกไม่ถูก ไม่คิดว่าวันที่แฟนหนุ่มเสียชีวิตจะมาเร็วขนาดนี้ เผยตอนมีชีวิตแฟนบอกเสมอว่าให้ทำใจ วันที่จากไปห้ามร้องไห้

          จากกรณี น.ส.อาทิตยา ชุมแก้ว หรือน้องเบนซ์ แฟนสาวของ นายโชคชัย คงแก้ว หรือ น้องโพ ที่ป่วยเป็นมะเร็งใบหน้า  นั้น ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า ตนเองกำลังจะรีบเดินทางไปดูใจแฟนหนุ่มให้เร็วที่สุด แต่สุดท้ายไม่ทันแฟนหนุ่มเสียชีวิตในเวลาต่อมานั้น (อ่านข่าว : เศร้า...หนุ่มป่วยมะเร็งใบหน้าเสียชีวิตแล้ว แฟนสาวใจสลาย กลับไปดูใจไม่ทัน)

          ล่าสุด (30 สิงหาคม 2561) อมรินทร์ ทีวี รายงานบทสัมภาษณ์ น้องเบนซ์ แฟนสาวของโพ เผยด้วยน้ำเสียงสะอื้น ว่า ตนเพิ่งทราบเรื่องการเสียชีวิตของโพ จากการแท็กและแชร์รูปของโพผ่านเฟซบุ๊กเพื่อนของเขา ขณะที่เห็นตนตกใจมาก แต่ยังไม่เชื่อ เพราะคิดว่าเขาอาจจะนอนนิ่ง ๆ ใช้ผ้าปิดหน้าไม่พูดกับใคร จนตนได้บอกให้ยายเดินทางไปดูให้ จึงทราบว่าเสียชีวิตจริง จากนั้นตนจึงรีบซื้อตั๋วเดินทางกลับ จ.สงขลา ทันที


          ทั้งนี้ ตนเสียใจมากที่โพจากไปเร็วขนาดนี้ ตลอดเวลาที่ผ่านมาตนจะกลับบ้านมาหาโพเดือนละครั้ง เมื่อไปถึงก็จะอยู่ดูแลเขา ได้พูดคุยหยอกล้อกันทุกครั้ง และก่อนจะทราบข่าวตนตั้งจะจะกลับไปหาเขาวันเสาร์ที่จะถึงนี้ แต่ก็ไม่ทันแล้ว

          อย่างไรก็ตาม เมื่อตอนที่โพยังมีชีวิตเขาจะบอกตนเสมอว่า ให้ทำใจ และเมื่อถึงวันที่เขาจากไป ห้ามร้องไห้ ซึ่งตอนนี้ตนรู้สึกเสียใจอย่างบอกไม่ถูก ตนไม่นึกว่าวันนี้จะมาเร็วขนาดนี้


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟนสาว สะอื้น เปิดใจถึงแฟนหนุ่มป่วยมะเร็งใบหน้า บอกเสมอให้ทำใจ อย่าร้องไห้ โพสต์เมื่อ 31 สิงหาคม 2561 เวลา 12:02:20 33,751 อ่าน
TOP
x close