คาดโทษ !! ครูหนุ่มโพสต์ด่าเด็กร้อยมาลัย here มาก - เจ้าตัวขอโทษที่คึกคะนอง

          ผอ.โรงเรียนชาติวิทยา แจงเรียกตัวครูหนุ่มมาตำหนิแล้ว พร้อมให้ขอโทษเด็ก ๆ และผู้ปกครอง หลังโพสต์ด่าร้อยมาลัยไม่ดี เจ้าตัวยันทำไปเพราะคึกคะนอง - โพสต์เฟซบุ๊กขอโทษสังคม

          จากกรณีที่โลกออนไลน์วิจารณ์ร้อนระอุ แห่ประณามครูหนุ่มที่ได้มีการโพสต์ภาพ 3 นักเรียนหญิง พร้อมแคปชั่นด่าว่าร้อยมาลัยไม่สวย ด้วยถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : จวกยับ ครูโมโหนักเรียนร้อยมาลัยไม่ได้ โพสต์ด่าว่า เ- กลางเฟซบุ๊ก)

          ล่าสุด (5 กันยายน 2561) เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานบทสัมภาษณ์ นายสมเกียรติ พึ่งจันดา ผู้อำนวยการโรงเรียนชาติวิทยา อ.จักราช จ.นครราชสีมา โรงเรียนต้นสังกัดของครูรายนี้ เปิดเผยว่า เมื่อทราบเรื่องก็ได้มีการเชิญตัวครูผู้โพสต์ เด็กนักเรียนในภาพ และผู้ปกครอง เข้าพบในเช้าวันรุ่งขึ้นทันที ซึ่งก็ได้มีการตำหนิและให้ครูรายนี้กล่าวขอโทษนักเรียนและผู้ปกครองแล้ว โดยผู้ปกครองก็ให้อภัย


          ทั้งนี้ ครูหนุ่มรายนี้ทำหน้าที่เป็นครูผู้ควบคุมการร้อยพวงมาลัยเพื่อส่งเข้าประกวดของนักเรียน แต่เมื่อผลงานที่เด็ก ๆ ทำไม่น่าพอใจ จึงได้มีการโพสต์ข้อความดังกล่าวลงเฟซบุ๊กด้วยความคึกคะนอง ซึ่งตนได้ตักเตือนพร้อมทำหนังสือชี้แจงไปยังสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครราชสีมาแล้ว โดยทางคณะกรรมการก็มีการเชิญตัวครูรายนี้เข้าอบรมความประพฤติแล้วด้วย

          นายสมเกียรติ กล่าวทิ้งท้ายว่า ตนต้องขอโทษสังคมด้วยที่เกิดเรื่องดังกล่าว หลังจากนี้จะเข้มงวดเรื่องวินัยครูให้มากขึ้น ส่วนครูคนดังกล่าว ทางโรงเรียนได้ทำหนังสือเป็นลายลักษณ์อักษรไว้แล้ว หากพบพฤติกรรมเช่นนี้อีกจะมีการลงโทษทางวินัยต่อไป

          ขณะที่จากการตรวจสอบไปยังโลกออนไลน์ พบว่า ครูหนุ่มได้มีการโพสต์ข้อความกล่าวคำขอโทษถึงเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คาดโทษ !! ครูหนุ่มโพสต์ด่าเด็กร้อยมาลัย here มาก - เจ้าตัวขอโทษที่คึกคะนอง อัปเดตล่าสุด 5 กันยายน 2561 เวลา 18:25:44 29,549 อ่าน
TOP
x close