คำสุดท้าย เก๋ เลเดอเรอร์ บอกไม่อยากตายแล้ว - เพื่อนสนิทเผยมีปัญหา เอิร์ก น้องชาย

          เพื่อนสนิท เก๋ เลเดอเรอร์ เผยคำพูดสุดท้ายก่อนตาย เจ้าตัวบอกไม่อยากตายแล้ว แสบท้องมาก - ป่วยโรคซึมเศร้ากว่า 3 ปี คาดเครียดจัดจนหาทางออกไม่ได้

เก๋ เลเดอเรอร์
ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

          ความคืบหน้าคดี เก๋ เลเดอเรอร์  หรือ นางสาวกันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี นางแบบสาวเซ็กซี่ กระโดดตึกฆ่าตัวตายจากบนอาคารสูง 3 ชั้น คลินิกเสริมความงามของตัวเองนั้น

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ (9 กันยายน 2561) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์เพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า บ้านตนอยู่ฝั่งตรงข้ามคลินิก และคืนวันเกิดเหตุ ขณะนั้นตนและเพื่อน ๆ นั่งกันอยู่ที่โต๊ะม้าหินหน้าบ้าน ก็ได้ยินเสียงแม่บ้านตะโกนขอความช่วยเหลือ ตนและเพื่อนก็รีบพากันไปดูทันที ตอนแรกคิดว่าเก๋น่าจะแค่เป็นลมหรือเปล่า เพราะรู้มาว่าเก๋ทำงานหนักทุกวัน แต่ไปถึงก็พบว่าเก๋อยู่ในสภาพไม่รู้สึกตัว มีน้ำสีเขียวไหลจากทางจมูก และหน้าซีดแล้ว ซึ่งเท่าที่รู้จักเก๋ เขาเป็นคนน่ารัก ไม่หยิ่ง ดูสดใส จึงไม่อยากเชื่อว่าจะเครียดถึงขั้นฆ่าตัวตายได้

เก๋ เลเดอเรอร์
ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

          ขณะที่ โก้ นายธีรศักดิ์ พันธุจริยา นักแสดงและพิธีกร เผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนใจหายมาก ๆ เพราะเก๋เพิ่งไปอัดรายการของตน 1 วัน ก่อนเกิดเหตุ และตอนอัดรายการก็มีพูดเป็นลางบ้างว่า "จะพูดที่นี่ที่เดียว ที่แรกและที่สุดท้าย" ซึ่งเก๋ เคยมาปรึกษาตนเรื่องเงิน 11 ล้านด้วย ว่ามีคนยืมเก๋ไป พร้อมบอกว่าไม่อยากใช้นามสกุลเลเดอเรอร์ แล้วด้วย แต่จะเกี่ยวข้องกันอย่างไรตนไม่ทราบ ส่วนเรื่องรายการจะได้ออกอากาศหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับทางครอบครัวเก๋ตัดสินใจ

          โก้ เผยทั้งน้ำตาว่า เก๋เป็นเสาหลักของครอบครัว ธุรกิจที่ทำก็ตั้งใจทำมาก ลงทุนไปหลายสิบล้านบาท

เก๋ เลเดอเรอร์
ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

          ขณะที่ คุณกมลวรรณ ศรีวิไล หรือ แอล เพื่อนสนิทของเก๋ เลเดอเรอร์ เปิดเผยว่า ตนได้เจอกับเก๋ครั้งสุดท้ายเมื่อ 4 วัน ก่อนเกิดเหตุ ตนมาทำผิวที่คลินิก ตอนที่เจอก็ยังสดใส เฮฮา โดยหลัง ๆ มานี้ เก๋จะมีบ่นว่าเหนื่อยบ้าง ทำงานหนัก ไม่ค่อยได้พัก เพราะเก๋มักจะทำงานใหญ่ ๆ เสมอ มีภาระเยอะ สำหรับเรื่องเงิน 11 ล้าน ตนไม่ทราบรายละเอียด

          ในส่วนที่ว่าเก๋ มีปัญหากับเอิร์ก เลเดอเรอร์ นั้น ตนยังไม่ทราบรายละเอียด รู้แค่ว่าเขาไม่ได้คุยกันแล้ว และเอิร์กก็ไม่ใช่น้องแท้ ๆ ของเก๋ เป็นเพียงน้องที่รู้จักสมัยเรียนมหาวิทยาลัย

เก๋ เลเดอเรอร์
ภาพจาก Instagram aerk_lederer

          ทั้งนี้ เก๋ป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามานานแล้ว ราว 3-4 ปี และพบหมอไม่ต่อเนื่อง จึงคาดว่าทำให้เครียดหนักจนหาทางออกไม่ได้เลยคิดสั้น เพราะก่อนหน้านี้ก็มีพยายามฆ่าตัวตายมาหลายครั้งแล้ว แต่ทุกครั้งคนในคลินิกจะช่วยไว้ทัน

          ขณะที่ล่าสุด (10 กันยายน 2561) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า คุณกมลวรรณ ศรีวิไล หรือ แอล เผยว่า วันเกิดเหตุ ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังช่วยเหลือเก๋ นำตัวส่งโรงพยาบาล เก๋ได้พูดกับเจ้าหน้าที่ว่า ไม่อยากตายแล้ว แสบท้องมาก

เก๋ เลเดอเรอร์
ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

เก๋ เลเดอเรอร์
ภาพจาก Instagram kae_laprim

เก๋ เลเดอเรอร์
ภาพจาก Instagram kae_laprim

เก๋ เลเดอเรอร์
ภาพจาก Instagram kae_laprim

เก๋ เลเดอเรอร์
ภาพจาก Instagram aerk_ledererอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
,

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คำสุดท้าย เก๋ เลเดอเรอร์ บอกไม่อยากตายแล้ว - เพื่อนสนิทเผยมีปัญหา เอิร์ก น้องชาย โพสต์เมื่อ 10 กันยายน 2561 เวลา 09:24:18 87,775 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP