รวบ 2 มิจฉาชีพแม่ลูก ขี่ จยย. เคาะกระจกรถขอเงิน ลั่นจะไม่ทำอีก สำนึกแล้ว

           ตำรวจชลบุรี ตามจับแม่ลูก ตระเวนเคาะกระจกรถขอเงินชาวบ้านไปทั่ว อ้างต้องรีบไปเรือนจำ ผัวจะติดคุก หลังถูกจับ ทั้งคู่ยอมรับผิด สารภาพทำไปเพราะพ่อป่วย ไม่มีงานทำ รับปากไม่ทำอีก สำนึกแล้ว

มิจฉาชีพ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ลงกรณ์ พยัคฆ์บูรพา

           จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปเตือนภัยแฉมิจฉาชีพแนวใหม่ จอดรถเคาะกระจก ขอเงินชาวบ้านไปทั่ว โดยอ้างว่ายางแตก ต้องรีบไปเรือนจำ ผัวจะติดคุก ทำคนหลงเชื่อเพียบ ระบุเลือกเคาะเฉพาะรถที่ดูมีราคานั้น (อ่านข่าว : มิจฉาชีพแนวใหม่...จอดรถเคาะกระจก ขอเงินอ้างยางแตก คนหลงเชื่อเพียบ)

           ล่าสุด (14 กันยายน 2561) ข่าวเวิร์คพอยท์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้ติดตามจับกุมสองแม่ลูกที่ก่อเหตุเคาะกระจกรถขอเงินมาดำเนินคดีได้แล้ว โดยผู้เป็นแม่อายุ อายุ 41 ปี และลูกชาย อายุ 22 ปี สองแม่ลูก

มิจฉาชีพ
ภาพจาก ข่าวเวิร์คพอยท์

           เบื้องต้น ทั้งคู่ยอมรับผิด ซึ่งฝ่ายลูกชายสารภาพโดยอ้างว่า ที่ก่อเหตุเพราะไม่มีงานทำ พ่อก็ป่วย ตนเองก็เพิ่งตกงาน เพิ่งจะได้งานมาไม่นานแต่ยังไม่มีเงินใช้ หลังจากนี้สัญญาว่าจะไม่ทำอีก เพราะเป็นสิ่งที่ผิด จะหากินสุจริต สำนึกผิดแล้ว

มิจฉาชีพ
ภาพจาก ข่าวเวิร์คพอยท์

มิจฉาชีพ
ภาพจาก ข่าวเวิร์คพอยท์

มิจฉาชีพ
ภาพจาก ข่าวเวิร์คพอยท์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวบ 2 มิจฉาชีพแม่ลูก ขี่ จยย. เคาะกระจกรถขอเงิน ลั่นจะไม่ทำอีก สำนึกแล้ว โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2561 เวลา 14:10:45 7,035 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP