แฟนแอ๋ม ยอมรับ แอ๋มเคยทะเลาะกับรูมเมต - พ่อรักปานดวงใจ อยากเรียนอะไรก็ให้เรียน

          แฟนแอ๋ม นักศึกษาถูกเพื่อนแทงดับที่สหรัฐฯ เผยเคยบ่นให้ฟังว่าทะเลาะเพื่อนร่วมห้องบ่อย ด้านพ่อสุดเสียใจ เสียลูกสาวที่รักมาก ชี้ที่ผ่านมาลูกไม่เคยทำให้ผิดหวัง

          เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2561 รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ นายชัยวัฒน์ หลีนวรัตน์ อดีตรองนายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี พ่อของแอ๋ม นางสาวกรกมล หลีนวรัตน์ นักศึกษาสาวไทยที่ถูกนางสาวฐิฏิอร โชติช่วงทรัพย์ หรือ ออย เพื่อนคนไทยด้วยกัน แทงเสียชีวิตภายในอพาร์ตเมนต์ ในเมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดเผยถึงเหตุการณ์การเสียชีวิตของลูกสาว ว่า ลูกสาวตนเป็นเด็กดี ไม่เคยทำให้ตนเสียใจ ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ ตนเสียใจมากที่สุด หัวใจแทบสลาย ไม่คิดว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้นกับลูกสาว

          นายชัยวัฒน์ เผยต่อว่า ตนเลี้ยงลูกมาอย่างดี ลูกต้องการจะเรียนอะไรตนก็ตามใจทุกอย่าง สนับสนุนเต็มที่ ตั้งแต่เรียนมัธยม ตนก็ไปรับไปส่ง จนมหาวิทยาลัยก็ยังไปรับไปส่งเหมือนเดิม ซึ่งลูกก็ตั้งใจเรียนทำให้ผลการเรียนได้เกียรตินิยมอันดับ 2 ขาดอีกแค่ 0.01 จะได้เกียรตินิยมอันดับ 1 จากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ หลังเรียนจบก็พาไปสอบนิติฯ เพื่อรับตั๋วทนาย ไปเรียนต่างประเทศ เมื่อได้แล้วจึงไปเรียนที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เหลืออีกแค่ 2 เทอมเท่านั้นก็จะเรียนจบแล้ว


          ทั้งนี้ ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ขึ้น ลูกสาวไม่ได้มีทีท่าแสดงให้เห็นว่ามีปัญหากับเพื่อนผู้ก่อเหตุ ซึ่งตนก็เคยเจอหน้าเพื่อนคนนี้ครั้งหนึ่ง ซึ่งก็รักเขาเหมือนลูกอีกคน จึงไม่คิดว่าจะทำกันได้ โดยตนได้พาลูกสาวไปทำบุญก่อนจะบินกลับไปเรียนวันที่ 21 สิงหาคม ที่ผ่านมา ตอนนี้ครอบครัวไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว รออย่างเดียวคือรอศพลูกสาวส่งกลับมาประกอบพิธีกรรมที่ไทยให้เร็วที่สุด

          คาดว่าน่าจะถึงไทยวันที่ 18 กันยายน นี้ โดยครอบครัวได้เตรียมทุกอย่างไว้เรียบร้อยแล้ว คือจะตั้งสวดที่วัดนาบุญ ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เป็นเวลา 7 วัน          ขณะที่ นายศรัณย์ สำเนียงล้ำ แฟนหนุ่ม เปิดเผยว่า รู้จักกับแอ๋มมาเป็น 10 ปีแล้ว ตั้งแต่เรียนมัธยม แต่เพิ่งจะคบหากันเป็นแฟนได้ 2 เดือน ซึ่งตลอดเวลาที่คบกันก็ไม่เคยมีการทะเลาะ เพราะแอ๋มเป็นคนน่ารัก นิสัยดี เป็นที่รักของเพื่อน ๆ ซึ่งวันที่บินกลับไปเรียนตนก็ยังได้ไปส่งที่สนามบิน และได้พูดคุยกันครั้งสุดท้ายวันที่ 1 กันยายน ตอน 8 โมง ตามเวลาท้องถิ่นของสหรัฐอเมริกา ก่อนที่จะติดต่อไม่ได้แล้วช่วงเย็นตอน 6 โมง จนมาทราบข่าวการเสียชีวิตจากเพื่อนที่อยู่ที่สหรัฐฯ ว่าพบศพแอ๋มเสียชีวิตในห้อง

          นายศรัณย์ เผยต่อว่า แอ๋มเคยเล่าให้ฟังว่ามีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนร่วมห้องบ่อยครั้งก่อนจะมาเกิดเรื่องขึ้น ซึ่งตนเสียใจมากกับเหตุการณ์นี้ แต่ก็ต้องทำใจยอมรับและเดินหน้าต่อไป

นักศึกษาถูกแทงที่สหรัฐอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟนแอ๋ม ยอมรับ แอ๋มเคยทะเลาะกับรูมเมต - พ่อรักปานดวงใจ อยากเรียนอะไรก็ให้เรียน โพสต์เมื่อ 15 กันยายน 2561 เวลา 10:26:34 65,576 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP