ดารารัสเซียตบผู้ชมหน้าหันกลางรายการ หลังด่าลูกป่วยดาวน์ซินโดรม สังคมไม่ต้องการ

          ดารารัสเซีย วัย 49 ปี ตบหน้าผู้ชมกลางสตูดิโอรายการสด หลังอีกฝ่ายวิจารณ์เรื่องตัวเองตั้งท้องตอนแก่ และบอกว่าลูกชายที่ป่วยดาวน์ซินโดรม เป็นเด็กที่สังคมไม่ต้องการ
ดาราตบคนดูกลางห้องส่ง
ภาพจาก Instagram bledans

          เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2561 เว็บไซต์เดอะซัน รายงานว่า อีฟไลนา เบรเดน พิธีกร นักแสดง และว่าคุณแม่ลูกสามชาวรัสเซีย วัย 49 ปี ได้กลายเป็นข่าวใหญ่ฮือฮาและทำให้ผู้ชมทางบ้านตกตะลึงไปตาม ๆ กัน เมื่อเธอลุกไปตบหน้าผู้ชมหญิงคนหนึ่งกลางห้องอัดรายการสด หลังจากที่ผู้ชมรายนี้วิพากษ์วิจารณ์ลูกชายของเธอที่เป็นดาวน์ซินโดรม (Down Syndrome) อย่างหยาบคายมาก และกล่าวว่าเธอไม่ควรคิดจะมีลูกอีก เพราะอายุมากแล้ว และลูกชายป่วย ๆ ของเธอก็เป็นเด็กที่สังคมไม่ต้องการ

          เหตุการณ์ช็อกดังกล่าวเกิดขึ้นในรายการ On Air Live ดำเนินรายการโดย อันเดรย์ คามาลอฟ ออกอากาศเมื่อวันที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา ทางสถานีโทรทัศน์ Russia-1 โดยทางรายการได้เชิญ อีฟไลนา เข้ามาพูดคุยถึงเรื่องต่าง ๆ ในชีวิต สุขภาพ และความรู้สึกของเธอเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3 ในวัยใกล้เลขห้า อีฟไลนา กล่าวว่า การตั้งครรภ์ครั้งนี้เกิดจากวิธีทำเด็กหลอดแก้ว หรือ ไอวีเอฟ (IVF - In Vitro Fertilization) ซึ่งต้องผ่านขั้นตอนต่าง ๆ มากมาย

ดาราตบคนดูกลางห้องส่ง
ภาพจาก Instagram bledans

          อีฟไลนายินดีอย่างมากที่สามารถตั้งครรภ์ได้สำเร็จ เธอก็หวังว่าเจ้าตัวน้อยในท้องคนนี้จะเป็นผู้หญิง เพราะใฝ่ฝันอยากมีลูกสาวมานาน เนื่องจากเธอมีลูกชายมาแล้ว 2 คน คนโตชื่อ นิโคไล อายุ 24 ปี ส่วนคนเล็กชื่อ เซมยอน อายุ 6 ขวบ ซึ่งป่วยเป็นดาวน์ซินโดรม

          ตอนแรกบรรยากาศการพูดคุยก็เป็นไปด้วยดี จนกระทั่ง อันเดรย์ พิธีกร ได้เข้าไปสุ่มสอบถามความเห็นผู้ชมในห้องส่งเกี่ยวกับข่าวดีครั้งนี้ของอีฟไลนา โดยผู้ชมที่ถูกถามคือหญิงสาวที่ชื่อ เอเลนา เลเบเดวา เธอกล่าวว่า ปกติแล้วการที่ผู้หญิงตั้งครรภ์และคลอดลูก ในระหว่างที่มีอายุ 35-40 ปี มันก็เป็นเรื่องที่อันตรายมากพออยู่แล้ว เธอไม่เข้าใจว่าอีฟไลนาคิดอะไรอยู่ เพราะปัจจุบันก็มีอายุได้ 49 ปี แล้ว และไม่มีใครสามารถการันตีได้ว่าผลลัพธ์มันจะออกมาเป็นอย่างไร อีฟไลนาพยายามกล่าวแย้ง แต่เธอไม่มีโอกาสอธิบาย และเอเลนาก็ใส่ต่ออีกชุดใหญ่

ดาราตบคนดูกลางห้องส่ง
ภาพจาก Россия 1

          "คุณอยากคลอดลูกออกมาเป็นเด็กดาวน์ซินโดรมเพิ่มอีกคนเหรอ ไม่มีใครต้องการเด็กแบบนี้ สังคมไม่ต้องการมัน แม้แต่ตัวคุณเองก็คงไม่อยากได้ คุณกำลังทำให้ชีวิตลูกของคุณกลายเป็นภาระสังคม" เอเลนา ผู้ชมในห้องส่ง กล่าวถึงการตั้งครรภ์ครั้งที่ 3 ของอีฟไลนา และลูกชายคนเล็กของเธอ

          หลังจากที่เอเลนาพูดจบลง วลาดิมีร์ โดลินสกี หนึ่งในแขกรับเชิญที่มาร่วมรายการ ได้ลุกขึ้นยืนด้วยความไม่พอใจอย่างมาก เขาบอกให้พิธีกรยุติการสัมภาษณ์เธอทันที เพราะสิ่งที่เธอกล่าวออกมามันหยาบคายมาก และขอให้ทีมงานเชิญตัวเธอออกไปจากห้องส่ง ในขณะนั้นเอง อีฟไลนาลุกจากเก้าอี้แล้วเดินเข้ามาหาเอเลนา กล่าวว่าเธอได้ยินทุกอย่างที่เอเลนาพูดออกมา และยกมือตบหน้าเอเลนาไป 2 ครั้ง พร้อมตอกกลับคำหยาบคายที่หล่อนได้พูดออกมาก่อนหน้านี้

ดาราตบคนดูกลางห้องส่ง
ภาพจาก Россия 1

          "นี่ ! (ยกมือตบหน้า) นี่สำหรับลูกฉัน จำไว้นะ เธอจะพูดจาด่าว่าฉันอย่างไรก็ได้ แต่อย่าได้บังอาจมายุ่งกับลูกของฉัน !" อีฟไลนา ชี้นิ้วพลางตะโกนใส่หน้าผู้ชมหญิง

          ด้านแพทย์หญิงอีกคนหนึ่งที่เป็นแขกรับเชิญในรายการ และนั่งอยู่ข้าง ๆ วลาดิมีร์ ได้ลุกขึ้นยืนแล้วประกาศว่า อยากให้ทุกคนในห้องส่งนี้รับรู้ไว้เลยว่า ถ้าผู้หญิงคนนี้ (เอเลนา) ล้มป่วยลงแล้วเข้ามารักษาที่คลินิกของเธอในอนาคต เธอจะบอกหล่อนไปตรง ๆ เลยว่า ไม่มีใครต้องการรักษาหล่อนแน่นอน

          ทั้งนี้รายการดำเนินต่อไป โดยพิธีกรและแขกรับเชิญพูดคุยถึงหัวข้ออื่น และไม่ทราบแน่ชัดว่า เอเลนา ได้ถูกเชิญออกจากห้องส่งหลังจากนั้นหรือไม่

ดาราตบคนดูกลางห้องส่ง
ภาพจาก Россия 1

ดาราตบคนดูกลางห้องส่ง
ภาพจาก Россия 1

ดาราตบคนดูกลางห้องส่ง
ภาพจาก Instagram bledans

ดาราตบคนดูกลางห้องส่ง
ภาพจาก Instagram bledans

ดาราตบคนดูกลางห้องส่ง
ภาพจาก Instagram bledans

ดาราตบคนดูกลางห้องส่ง
ภาพจาก Instagram bledans

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดารารัสเซียตบผู้ชมหน้าหันกลางรายการ หลังด่าลูกป่วยดาวน์ซินโดรม สังคมไม่ต้องการ โพสต์เมื่อ 23 กันยายน 2561 เวลา 12:12:52 147,596 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP