x close

เปิดคลิปคู่รักหัวขโมย เล็งเหยื่อวัยชรา-ประชิดตัว ล้วงทรัพย์ ทำยายหัวใจวายหลังรู้ตัว

          เปิดคลิปคู่รักหัวขโมย เล็งเหยื่อวัยชราที่ไม่ทันระวังตัว ดอดประชิดเข้าล้วงทรัพย์ ทำยายหัวใจวายหลังรู้ตัว เคราะห์ดีนำส่งโรงพยาบาลทัน มิเช่นนั้นอาจกลายเป็นเรื่องเศร้า 
ภาพจาก Leicestershire Police

          วันที่ 25 กันยายน 2561 เว็บไซต์เดลี่เมล ได้เปิดเผยภาพจากกล้อวงจรปิด เผยให้เห็นนาทีที่คู่รักหัวขโมยลงมือก่อเหตุล้วงขโมยทรัพย์สิน ออกไปจากกระเป๋าสะพายของหญิงชราวัย 86 ปีรายหนึ่ง ภายในที่ทำการไปรษณีย์ของเขตดอนิงตัน เลสเตอร์เชียร์ ประเทศอังกฤษ ซึ่งแม้ว่าเหยื่อวัยชราจะรู้ตัวในอีกไม่ช้า แต่คนร้ายก็รีบหาทางหลบหนีออกไปได้อย่างรวดเร็ว

          โดยทางกรมตำรวจเลสเตอร์เชอร์ เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเวลาประมาณ 10.00 น. วันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา จากภาพที่กล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ เผยให้เห็นชายหญิงคู่นี้ที่ทำทีเข้ามาเดินเลือกซื้อการ์ดภายในที่ทำการไปรษณีย์ จากนั้นเมื่อพวกเขาเลือกเหยื่อที่เป็นหญิงชราแล้ว ฝ่ายหญิงก็ค่อย ๆ เคลื่อนตัวเข้าไปด้านหลังของเหยื่ออย่างเนียน ๆ ค่อย ๆ ล้วงมือเข้าไปในกระเป๋าสะพายข้างของเธอ โดยที่หญิงชราไม่ทันระวังตัว

ภาพจาก Leicestershire Police

          แม้หญิงชราจะหมุนตัวเดินออกมา แต่หัวขโมยหญิงยังไม่หยุดล้วงเอาทรัพย์สินไป เธอยังคงตามไปล้วงต่อ โดยมีผู้ชายที่มาด้วยกัน ทำทีเป็นดูของอยู่ข้าง ๆ หญิงชรา กันทางไว้ไม่ให้ใครเข้ามาใกล้ในจุดดังกล่าว จนเมื่อได้ของที่ต้องการ ทั้งคู่ก็รีบหาทางหนีออกไป ขึ้นรถที่มีคนจอดมารออยู่หนีไปอย่างลอยนวล

          ขณะที่หญิงชราเองรู้ตัวหลังจากนั้นไม่นาน กว่ากระเป๋าสตางค์ได้หายไปแล้ว เธอแจ้งให้เจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ช่วยกันจับคนร้าย แต่ก็ไม่ทันกาล เพราะคนร้ายไปหนีออกไปแล้ว สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ชราถึงกับเกิดอาการหัวใจวายขึ้นมาทันที

ภาพจาก Leicestershire Police

          ทั้งนี้เคราะห์ยังดีที่หลังเจ้าหน้าที่รีบนำตัวหญิงชราส่งโรงพยาบาล ทีมแพทย์สามารถให้การช่วยเหลือได้ทัน โดยทราบว่าหลังจากนอนพักรักษาตัวอยู่ราว 1 สัปดาห์ เธอก็สามารถกลับไปพักฟื้นต่อที่บ้านได้

          ทางด้านตำรวจเผยว่า นับตั้งแต่ได้รับแจ้งเหตุ เจ้าหน้าที่ก็พยายามอย่างยิ่งในการติดตามหาตัวคนร้าย พร้อมได้ปล่อยภาพจากกล้องวงจรปิดออกมา หวังให้ประชาชนที่จดจำคนร้ายช่วยแจ้งเบาะแสเข้ามา เพื่อนำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีทางกฎหมาย

ภาพจาก Leicestershire Police


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดคลิปคู่รักหัวขโมย เล็งเหยื่อวัยชรา-ประชิดตัว ล้วงทรัพย์ ทำยายหัวใจวายหลังรู้ตัว อัปเดตล่าสุด 25 กันยายน 2561 เวลา 16:54:49 6,435 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP