พ่อรำลึกถึงลูกสาวที่จากไป ทำป้ายหลุมศพไอโฟนยักษ์ ตั้งตระหง่านกลางสุสาน             พ่อชาวรัสเซียรำลึกถึงลูกสาววัย 25 ปีที่จากไป ทำป้ายหลุมศพไอโฟนยักษ์ โชว์หน้าจอแสดงรูป ตั้งตระหง่านกลางสุสาน เผยเจ้าตัวเป็นคนรักโทรศัพท์มาก
ป้ายหลุมศพ
ภาพจาก vesti.ru

            ตามรายงานของเว็บไซต์เมโทร เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2561 เผยว่า ริต้า ชามีวา เสียชีวิตเมื่อเดือนมกราคม 2559 โดยไม่ได้มีการเปิดเผยถึงสาเหตุ แต่เมื่อไม่นานมานี้ ภาพหลุมศพของเธอได้กลายเป็นที่พูดถึงและนำไปแชร์ต่อกันอย่างมากในสังคมออนไลน์ ภายหลังจากพ่อของเธอ ราอีส ชามีวา ได้จัดการทำป้ายหลุมศพแบบพิเศษขึ้นมาให้เธอ

            ป้ายหลุมศพที่ว่านั่นก็คือ ไอโฟนจำลองขนาดใหญ่ยักษ์สีดำ ความสูงประมาณ 152 เซนติเมตร โดยที่หน้าจอมีรูปของริต้าอยู่อย่างงดงาม โดยป้ายหลุมศพดังกล่าวตั้งตระหง่านอยู่ภายในสุสาน Yuzhnoye ในเมืองอูฟา ประเทศรัสเซีย

            อย่างไรก็ตาม รายงานเผยว่า ทางด้าน ราอีส พ่อของริต้า ไม่ขอตอบหรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ เกี่ยวกับการจัดทำป้ายหลุมศพดังกล่าวขึ้นมา ระบุเพียงว่าต้องการทำขึ้นมาเพื่อระลึกถึงลูกสาวที่จากไป ขณะที่ทางผู้จัดทำป้ายหลุมศพท้องถิ่นก็ปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นผู้ออกแบบป้ายหลุมศพดังกล่าว ส่วนตัวเขาก็เพิ่งจะเห็นป้ายไอโฟนยักษ์นั้นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

ป้ายหลุมศพ
ภาพจาก murmansk.kp.ru

           ส่วนทางด้านญาติผู้เสียชีวิตรายอื่นเปิดเผยว่า ตอนแรกที่เขาเห็นก็คิดว่าตาฝาด คิดว่าจะมีสมาร์ตโฟนขนาดใหญ่มาตั้งอยู่กลางสุสานได้อย่างไร แล้วพอเข้าไปดูใกล้ ๆ ก็ต้องประหลาดใจเป็นอย่างมาก เพราะเขาไม่ได้ตาฝาดไปจริง ๆ ส่วนตัวเขาก็เคยเห็นป้ายหลุมศพแปลก ๆ มาบ้าง แต่ยังไม่เคยเห็นเป็นไอโฟนแบบนี้ มันแปลกมากจริง ๆ

           ทั้งนี้ ตามรายงานท้องถิ่นทราบข้อมูลเพียงเล็กน้อยว่า ริต้า เจ้าของหลุมศพดังกล่าว เป็นหญิงสาวที่รักการท่องเที่ยว มีเพื่อนอยู่ที่ประเทศเยอรมนี เธอรักและหวงโทรศัพท์ของเธอมาก ส่วนป้ายหลุมศพไอโฟนดังกล่าว คาดว่าถูกทำขึ้นโดยบริษัทในพื้นที่ไซบีเรีย

ป้ายหลุมศพ
ภาพจาก murmansk.kp.ru

ป้ายหลุมศพ
ภาพจาก murmansk.kp.ru

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พ่อรำลึกถึงลูกสาวที่จากไป ทำป้ายหลุมศพไอโฟนยักษ์ ตั้งตระหง่านกลางสุสาน โพสต์เมื่อ 27 กันยายน 2561 เวลา 14:04:19 7,882 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP