ใครก็ได้ช่วยเราที ริกะ อิชิเกะ นักชกลูกครึ่งไทย เผยคลิปถูกจีบกลาง BTS


          ริกะ อิชิเกะ เผยคลิปหลังเจ้าตัวถูกจีบกลางรถไฟฟ้า (BTS) ซึ่งหลังจากพูดคุยไปเรื่อย ๆ เริ่มสงสัยว่าอาจจะไม่ปกติ เนื่องจากคำพูดและประโยคที่ถาม เจ้าตัวเองไม่คิดติดใจเอาความ


ภาพจากเฟซบุ๊ก Rika Ishige

          ริกะ อิชิเกะ สาวหน้าใสลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น เจ้าของฉายา Tinydoll นักสู้ Mixed Martial Arts (MMA) เผยประสบการณ์หลังจากที่ขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอส แล้วเจอหนุ่มเข้ามาพูดคุยด้วยประโยคแปลก ๆ เช่น แล้วเบลล่า ญาญ่า คิมเบอร์ลี่ เป็นนางเอก ช่องอะไร ?, แพทริเซียเป็นนางเอกช่อง 3 สวยมั้ย, มิ้นต์ ชาลิดา เป็นนางเอกช่อง 3 สวยมั้ย ?


          ซึ่งหลังจากพูดคุยแล้ว ริกะ อิชิเกะ เดาได้ว่าน่าจะไม่ปกติเหมือนคนอื่น ๆ ทั้งยังโพสต์เหตุผลทำไมถึงลงคลิปนี้ว่า "คือเราเห็นว่าเค้าน่าจะป่วยตั้งแต่คำแรกที่เค้าพูดออกมาละ เลยไม่อยากให้เค้ารู้สึกไม่ดี หรือรู้สึกไม่ปลอดภัย ส่วนที่อัดคลิปมาก็แค่อยากแชร์ประสบการณ์ขำ ๆ ไม่มีเจตนาไม่ดีต่อคนในคลิปนะจ๊ะ"

          หลังจากคลิปนี้เผยแพร่ออกไปแฟนคลับก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย ส่วนใหญ่เข้าใจและชื่นชมที่พูดคุยกับหนุ่มรายนี้ และโชคดีมากที่หนุ่มรายนี้ไม่ลวนลาม เพราะอาจถูก ริกะ อิชิเกะ ซัดเข้าก็ได้

ภาพจากเฟซบุ๊ก Rika Ishige

ภาพจากเฟซบุ๊ก Rika Ishige

ภาพจาก instagram rikatinydoll


ภาพจาก instagram rikatinydoll

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใครก็ได้ช่วยเราที ริกะ อิชิเกะ นักชกลูกครึ่งไทย เผยคลิปถูกจีบกลาง BTS โพสต์เมื่อ 9 ตุลาคม 2561 เวลา 22:27:23 64,590 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP