ผัวเก่าง้อคืนดีไม่สำเร็จ จับเมีย-ลูก ราดน้ำมัน ดึงสายไฟหวังช็อตให้ตาย เดชะบุญไฟดับ

 
            อดีตสามีโหด ง้อคืนดีภรรยาไม่สำเร็จ จับราดน้ำมันทั้งเมียและลูก แล้วดึงสายไฟเปลือยหวังจะช็อตให้ตาย เดชะบุญไฟฟ้าดับก่อน เพื่อนบ้านได้ยินเด็กร้อง กรูเข้าช่วย ส่วนอดีตสามีเห็นท่าไม่ดีรีบเผ่น

 ฆ่าลูกเมีย
ภาพจาก  เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

 ฆ่าลูกเมีย
ภาพจาก  เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร
 
             วันที่ 11 ตุลาคม 2561 เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร ทางช่อง 3 รายงานว่า เมื่อวานนี้ (10 ตุลาคม) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุสามีพยายามฆาตกรรมภรรยาและลูกตัวเอง บริเวณหอพักแห่งหนึ่ง ม.10 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จึงรุดตรวจสอบ

             โดยที่เกิดเหตุพบภายในห้องมืดสนิท ไฟฟ้าไม่สามารถใช้งานได้ และพบคราบน้ำมันบนพื้นห้องกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ ใกล้ปลั๊กไฟสามตาพบขวดพลาสติกขนาด 400 มิลลิลิตร ตกอยู่ และมีสายไฟเปลือยเห็นสายทองแดง วางอยู่บนพื้น

 ฆ่าลูกเมีย
ภาพจาก  เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

 ฆ่าลูกเมีย
ภาพจาก  เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

 ฆ่าลูกเมีย
ภาพจาก  เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

           สอบถาม น.ส.ประนอม อายุ 31 ปี ผู้เสียหาย เผยว่า ผู้ที่ก่อเหตุคือนายประสิทธิ์ อายุ 36 ปี เป็นอดีตสามีตนที่เพิ่งเลิกกันไปประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมา และตนกับนายประสิทธิ์ มีลูกด้วยกัน 1 คน อายุ 9 ขวบ ซึ่งก่อนหน้านี้อดีตสามีพยายามที่จะกลับมาง้อขอคืนดี แต่ตนไม่ยอม อดีตสามีถึงขั้นลักพาตัวลูกพร้อมขู่จะฆ่าลูกถ้าตนไม่ยอมคืนดีด้วย ในขณะนั้นตนก็ไม่รู้จะทำอย่างไร จึงยอมพูดคุยด้วยจนอดีตสามีปล่อยตัวลูกชายมาอยู่กับตน ระหว่างนั้นอดีตสามียังคงตามง้อขอคืนดี ซึ่งตนก็ไม่ยอมคืนดี

           กระทั่งล่าสุด อดีตสามีบุกมาที่ห้องพร้อมนำน้ำมันแก๊สโซฮอล์บรรจุขวดพลาสติกขนาด 400 มิลลิลิตร เข้ามาราดภายในห้องแล้วมาราดใส่ตนกับลูกด้วย ก่อนจะหยิบเอาสายไฟเปลือยเห็นสายทองแดงไปเสียบปลั๊กไฟสามตา หวังที่จะดึงมาช็อตตนกับลูกชาย วินาทีนั้นตนคิดว่าไม่รอดแล้ว โชคดีที่ไฟฟ้าภายในห้องดับเสียก่อน ลูกชายตนจึงร้องไห้ออกมาจนเพื่อนบ้านได้ยินต่างพากันเข้าช่วยเหลือ ส่วนอดีตสามีอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป

           เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบและไล่เช็กภาพจากกล้องวงจรปิด และเส้นทางที่ผู้ก่อเหตุหลบหนี พร้อมเตรียมขออนุมัติจากศาลจังหวัดชลบุรี ออกหมายจับเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
 เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผัวเก่าง้อคืนดีไม่สำเร็จ จับเมีย-ลูก ราดน้ำมัน ดึงสายไฟหวังช็อตให้ตาย เดชะบุญไฟดับ โพสต์เมื่อ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 13:29:24 5,032 อ่าน
TOP