ตำรวจขอหนุ่มคลั่งยาเซลฟี่ ทำให้ผ่อนคลาย ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลทางสะดวก

          ตำรวจขอหนุ่มคลั่งยาเซลฟี่ ทำให้ผ่อนคลาย ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลทางสะดวก หลังก่อนหน้านี้อีกฝ่ายเคยจะทำร้าย แถมหนีออกจากบ้าน


          จากกรณีที่นายธีรพงศ์ ปานทอง หรือแบงค์น้ำพุ ติดยาเสพติดจนมีอาการคลุ้มคลั่ง ทำลายข้าวของในบ้านพัก ทำให้พ่อขอความช่วยเหลือ ให้นำตัวลูกชายส่งโรงพยาบาล ซึ่งเจ้าตัวก็ได้หลบหนีออกจากบ้านไป ตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2561

          ล่าสุด เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2561 เว็บไซต์ อมรินทร์ทีวี รายงานว่า ชายคนดังกล่าวได้กลับมาบ้าน ทางพ่อจึงประสานตำรวจให้ช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาล เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึง นายธีรพงศ์ถอดเสื้อบนระเบียงชั้น 2 ของบ้าน คุยทักทายกับตำรวจ แต่ก็ยังควบคุมตัวเองไม่ค่อยได้ ดังนั้น ตำรวจจึงได้ชวนคุยจนอีกฝ่ายหายเครียด ยอมลงมาที่หน้าบ้าน


          อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจต่างถอยมาเพื่อความปลอดภัย ไม่แน่ใจว่าจะถูกอีกฝ่ายใช้ไม้ทำร้ายเหมือนครั้งแรกหรือไม่ สุดท้ายชายคนนี้ได้เดินเข้าบ้าน ทางพ่อก็เกลี้ยกล่อมสักพักหนึ่ง จนยอมออกไปโรงพยาบาล

          ทว่าตำรวจเองก็ได้ขอเซลฟี่กับอีกฝ่าย เพื่อให้อีกฝ่ายผ่อนคลาย สามารถนำตัวส่งโรงพยาบาลได้อย่างปลอดภัยอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตำรวจขอหนุ่มคลั่งยาเซลฟี่ ทำให้ผ่อนคลาย ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลทางสะดวก โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 19:16:09 6,462 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP