แม่เด็กถูกพ่อแท้ ๆ ข่มขืน 5 ปี เปิดปากครั้งแรก พบลูกถูกขืนใจกลางแจ้ง

       สำรวจจุดเด็ก 17 ถูกพ่อแท้ ๆ ข่มขืน 5 ปี พบเป็นจุดกลางแจ้งทั้งเลียบคันนา-ที่เก็บฟืน ด้านแม่เด็กเปิดใจครั้งแรก สบายใจขึ้นหลังสามีถูกจับ
พ่อข่มขืนลูก
         จากเหตุชวนสะเทือนใจ หลังเด็กหญิงวัย 17 ปี ถูกพ่อแท้ ๆ ข่มขืนนานกว่า 5 ปี ก่อนทนไม่ไหวต้องเดินเท้า 60 กิโลเมตรไปขอความช่วยเหลือจากญาติ ซึ่งพบว่าแม่ก็รู้เห็นด้วย แต่ไม่กล้าห้ามปราม (อ่านข่าว : สุดสลด ! แม่นอนข้าง ๆ ดูผัวข่มขืนลูกมา 5 ปี แฉ พ่อให้เมียเปิดคลิปโป๊ดูก่อนย่ำยีลูก)

         ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 12 ตุลาคม 2561 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า จากการสอบถาม นางสาวนาฎวลี พรหมบิน อายุ 26 ปี อาสะใภ้ของผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาผู้ต้องหาจะไม่ค่อยออกจากบ้าน ส่วนเวลาออกไปทำงาน ผู้ต้องหาจะพาครอบครัวไปทำงานด้วย โดยตนเห็นว่าหลานมักจะถูกใช้งานหนักและถูกต่อว่า ที่ผ่านมาหลานมีอาการซึมผิดปกติ เวลาเรียก 1-2 ครั้ง จะไม่ได้ยิน ต่างกับน้องสาวที่ร่าเริง ทำให้ตนสงสารและเคยชวนให้หนีไปอยู่ด้วยกัน ซึ่งเด็กก็ตกลง แต่หลังจากนั้นไม่นานก็ทราบจากผู้ต้องหาว่า หลานปวดท้องเข้าห้องน้ำแล้วก็หายไป ก่อนจะเกิดเรื่องขึ้น

         นอกจากนี้ อาสะใภ้ของผู้เสียหาย เผยอีกว่า อีกสิ่งที่ตนผิดสังเกตคือ แม่ของหลาน ไปซื้อยาคุม 2 แผง ตนเลยถามว่าซื้อไปทำไมเยอะแยะ แต่แม่ของหลานบอกว่า ซื้อเผื่อไว้เท่านั้น

พ่อข่มขืนลูก

       ทั้งนี้ จากการลงพื้นที่บริเวณบ้านที่เกิดเหตุอีกครั้ง ซึ่งเป็นจุดที่ผู้ต้องหาและครอบครัวออกมาเผาถ่าน และเก็บหน่อไม้ไปรับประทาน และเป็นจุดที่พ่อข่มขืนลูกสาวตัวเองกลางแจ้ง โดยเป็นจุดที่ห่างกับบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 500 เมตร และจะต้องเดินเลียบคันนา รวมทั้งข้ามลำธาร ถึงจุดเผาฟืน และเพลิงเก็บฟืน ใกล้กันก็มีเปลผูกต้นไม้ ใกล้กันประมาณ 10 เมตร พบจุดเผาฟืน และเปลนอน

       จากการสอบถามแม่ของเด็กอายุ 17 ปี  เจ้าตัวพูดเพียงว่า คงให้คำตอบอะไรไม่ได้ ขอให้เป็นไปตามกระแสข่าว ทั้งนี้ ตนสบายใจมากขึ้นที่ผู้ต้องหาถูกจับ และรู้สึกว่าคดีความมีความคืบหน้าไปพอสมควร นอกจากนี้ จะต้องรอให้ทุกอย่างกระจ่างก่อน ถึงจะพูดถึงรายละเอียดได้ โดยตั้งแต่เกิดเรื่อง ตนก็มาอยู่กับน้องสาว เงินติดตัวก็ไม่มี คงจะต้องอยู่แบบนี้ไปเรื่อย ๆ


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่เด็กถูกพ่อแท้ ๆ ข่มขืน 5 ปี เปิดปากครั้งแรก พบลูกถูกขืนใจกลางแจ้ง โพสต์เมื่อ 13 ตุลาคม 2561 เวลา 10:06:12 129,805 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP