หนุ่มใหญ่ช้ำรัก จีบสาวเซเว่นไม่ติด ใช้มีดเฉือนเจ้าโลก-คว้านท้องตัวเอง สยอง !

 
            ตำรวจรุดช่วยชายวัย 41 ปี ขังตัวเองในห้อง ใช้คัตเตอร์ปาดคอ-ตัดอวัยวะเพศ-คว้านท้องตัวเอง แม่คาดสาเหตุจีบสาวไม่ติด เพราะมีประวัติเคยติดคุกคดีฆ่าคนตาย


           วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 ข่าวเวิร์คพอยท์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช รุดลงพื้นที่ช่วยเหลือ นายเรวัตร อายุ 41 ปี ใช้มีดทำร้ายร่างกายตัวเองในห้องนอนภายในบ้านพัก พื้นที่หมู่ 9 ต.สำเภา อ.สิชล เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุพบอยู่ในสภาพเลือดอาบตัว นอนหงายชันเข่า นุ่งกางเกงชั้นในตัวเดียว ที่ลำคอและอวัยวะเพศมีบาดแผลถูกเฉือน และที่ท้องถูกมีดแทงเป็นแผลลึกจนไส้ทะลัก บาดเจ็บสาหัส พบอาวุธที่ใช้ก่อเหตุเป็นมีดคัตเตอร์ 1 อัน

           จากการสอบถาม แม่นายเรวัตร เปิดเผยว่า ลูกชายเพิ่งพ้นโทษจากเรือนจำคดีฆ่าคนตายมาได้ประมาณ 2 ปี หลังออกจากคุกมาก็มีพฤติกรรมชอบอยู่คนเดียว เหม่อลอย และพูดคนเดียว ไม่สุงสิงกับใคร ซึ่งก่อนเกิดเหตุตนมาเคาะประตูเรียกที่ห้อง แต่เจ้าตัวไม่ตอบรับเหมือนทุกวัน จึงพังประตูเข้าไปก็พบทำร้ายร่างกายตัวเองแล้ว

มีดเฉือนเจ้าโลก-คว้านท้องตัวเอง

           ทั้งนี้ รู้มาว่าก่อนหน้านี้ ลูกชายไปติดพันสาวร้านสะดวกซื้อคนหนึ่ง แต่เขาไม่เล่นด้วย เพราะรู้ประวัติว่าเคยติดคุกมาก่อน จึงคาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุให้ทำร้ายร่างกายตัวเองดังกล่าว

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊ก Workpoint News - ข่าวเวิร์คพอยท์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มใหญ่ช้ำรัก จีบสาวเซเว่นไม่ติด ใช้มีดเฉือนเจ้าโลก-คว้านท้องตัวเอง สยอง ! โพสต์เมื่อ 5 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09:55:50 21,715 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP