สังคมช็อก เด็กวัย 13 บุกปล้นหญิงชราพิการ ฆ่าโหด-ตัดเต้านม เพื่อจิ๊กเงิน 75 บาท

 

              คดีสะเทือนขวัญ เด็กชาย วัย 13 ปี คว้ามีดปล้นหญิงชราพิการ กระหน่ำแทงยับ 60 แผล ตัดเต้านมทิ้ง ก่อนขโมยเงิน 75 บาท แล้วหลบหนี

ฆ่าโหดหญิงชราปล้นเงิน 75 บาท
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

            เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 เว็บไซต์มิเรอร์ รายงานข่าวสะเทือนขวัญจากประเทศรัสเซีย โดยหญิงชราพิการ วัย 78 ปี ถูกเด็กชาย วัย 13 ปี ผู้กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 บุกเข้ามาทำร้ายร่างกายอย่างหนัก เขาทั้งทรมานเธอ ตัดเต้านมของเธอทิ้ง และฆ่าเธอ เพียงเพื่อจะขโมยเงิน แต่หญิงชรามีฐานะขัดสนมาก เด็กชายคนร้ายจึงได้เงินจากเธอไปแค่ 150 รูเบิล หรือประมาณ 75 บาท เท่านั้น โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้สร้างความตกตะลึงและสะเทือนขวัญแก่ชาวบ้านเป็นอย่างยิ่ง

             เหตุการณ์สลดนี้เกิดขึ้นที่หมู่บ้านเชสมา ในเมืองเชสมินกี เขตพื้นที่แคว้นเชเลียบินสค์ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศรัสเซีย โดยเด็กชายคนดังกล่าวได้บุกเข้าไปในบ้านคุณยาย พร้อมกับมีด 1 เล่มในมือ เมื่อคุณยายเห็นเขา เธอก็จำได้ว่าเด็กคนนี้เป็นหลานของเพื่อนเธอ จึงได้กล่าวทักทาย แต่เด็กชายแสดงท่าทีคุกคามพร้อมโชว์มีด เธอจึงขอให้เขาออกจากบ้านไป

             แต่เด็กชายไม่ทำตาม เขาปราดเข้ามาหาเธอ ใช้มีดกระหน่ำแทงหญิงชราไปทั่วร่าง ทั้งใบหน้า หน้าอก แขนขา และส่วนอื่น ๆ  รวมแล้วกว่า 60 แผล และเขาก็ได้ตัดเต้านมเธอออกไปด้วย หลังจากนั้นเขาก็ค้นหาของมีค่า รื้อค้นเงินมาได้ 150 รูเบิล ก่อนจะหลบหนีไป

             ไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับหญิงชรา จนกระทั่งในเช้าวันรุ่งขึ้น เพื่อนบ้านใกล้เคียงได้มาเยี่ยมเยียนคุณยาย เมื่อเข้าไปในบ้านก็พบว่าเธอเสียชีวิตแล้ว สภาพศพสยดสยองมากและเลือดกระเซ็นไปทั่วบริเวณ ทางด้านเด็กชายผู้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นสามารถติดตามจับกุมเขาได้ในเวลาไม่นาน โดยเขาได้สารภาพทุกอย่าง และยอมรับว่าขโมยเงินของหญิงชราไปจริง ด้วยความที่เด็กชายผู้ก่อเหตุยังเป็นเยาวชน เจ้าหน้าที่จึงนำตัวเขาไปฝากขังที่สถานพินิจสำหรับเยาวชนผู้กระทำผิดทางอาญาเป็นการชั่วคราว ซึ่งจะมีการสอบสวนอย่างละเอียดเพิ่มเติมอีกครั้ง

             ทั้งนี้ตามกฎหมายรัสเซียแล้ว หากคนร้ายยังเป็นเยาวชน พวกเขาจะไม่สามารถถูกลงโทษตามกฎหมายเหมือนผู้ใหญ่ แต่สำหรับกรณีของเด็กชายคนนี้ เขาพฤติการณ์โหดเหี้ยมมาก และสังหารหญิงชราอย่างทารุณที่สุด ซึ่งเขาก็จะถูกคุมขังในเรือนจำของเยาวชน และจะต้องออกจากโรงเรียน เพื่อมาเรียนที่โรงเรียนพิเศษสำหรับเยาวชนผู้มีปัญหา ภายใต้การดูแลของทางการอย่างเข้มงวดต่อไป

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สังคมช็อก เด็กวัย 13 บุกปล้นหญิงชราพิการ ฆ่าโหด-ตัดเต้านม เพื่อจิ๊กเงิน 75 บาท โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 07:26:48 21,981 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP