เอส เอฟ เปิดอาณาจักรภาพยนตร์สุดหรูใจกลางพัทยาเอส เอฟ เปิดอาณาจักรภาพยนตร์สุดหรูใจกลางพัทยา
กับเอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า สาขาเทอร์มินอล 21 พัทยา

           บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) อวดโฉม "โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า สาขาเทอร์มินอล 21 พัทยา" กับอาณาจักรภาพยนตร์สุดล้ำระดับเวิลด์คลาสแห่งใหม่ บนทำเลศักยภาพใจกลางแหล่งท่องเที่ยวและชุมชน ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในเขตพัทยาและพื้นที่ใกล้เคียงให้ได้สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงและความสุขอย่างสมบูรณ์แบบ โดยจัดพิธีเปิดอย่างยิ่งใหญ่ในวันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561 โดยมี คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิด

           คุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เผยว่า เอส เอฟ ยังคงเดินหน้าขยายสาขาโรงภาพยนตร์ในเครืออย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบความสุขและความบันเทิงกับการชมภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาสให้กับผู้ชม โดยสาขาเทอร์มินอล 21 พัทยา นับเป็นสาขาที่ 61 ของ เอส เอฟ ประกอบด้วย 7 โรงภาพยนตร์คุณภาพ รวม 1,370 ที่นั่ง ออกแบบภายใต้แนวคิดศิลปะ "Art Deco" จำลองสถาปัตยกรรมโรงละคร โดยใช้ไฟแอลอีดีมาเล่นแสงสีตกแต่งฉาก อาคาร เน้นสร้างบรรยากาศหรูหราและทันสมัย เพื่อผสมผสานให้เข้ากับอาณาจักรแห่งภาพยนตร์ฮอลลีวูด โดยทุกโรงภาพยนตร์ประกอบด้วยที่นั่งหลายรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การชมภาพยนตร์ของลูกค้าในทุกกลุ่ม ประกอบไปด้วยที่นั่งแบบ Deluxe Seat ที่นั่งมาตรฐานที่ถูกออกแบบให้สามารถนั่งชมภาพยนตร์ได้อย่างสบาย สามารถพับแขนที่นั่งเพิ่มความใกล้ชิดระหว่างผู้ชมภาพยนตร์ได้ พิเศษยิ่งขึ้นกับ Premium Seat ที่นั่งพิเศษโซนหลัง ที่ให้คุณสบายยิ่งกว่ากับขนาดที่นั่งกว้างขึ้น และ Sofa Sweet ที่นั่งโซฟาคู่ ดีไซน์พิเศษ กว้าง นุ่ม นั่งสบาย ให้ความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้เพิ่มความหรูหราเหนือระดับกับที่นั่ง First Class จำนวน 3 โรงภาพยนตร์ พร้อมพื้นที่รับรองสุดพิเศษจาก First Class Lounge บริการอาหารและเครื่องดื่มสุดลักซ์ชัวรี่ พร้อมสัมผัสความประทับใจสุดเอ็กซ์คลูซีฟตลอดการรับชมภาพยนตร์

           โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า สาขาเทอร์มินอล 21 พัทยา มาพร้อมกับนวัตกรรมของโลกภาพยนตร์ ที่ล้ำสมัย ตื่นตา สมจริง กับระบบฉาย Digital Cinema 4K ที่ให้ภาพคมชัดสูงสุดถึง 8.8 ล้าน เมกะพิกเซล เหนือกว่าทุกระบบ 4 เท่า เต็มอรรถรสความบันเทิงเหนือขีดสุดกับระบบดิจิตอล Digital Cinema 3D ให้ภาพคมชัดทะลุมิติ เสมือนเข้าสู่โลกภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบเหนือกว่าที่เคยสัมผัสในทุกโรงภาพยนตร์ รวมทั้งเต็มอารมณ์กับระบบเสียงอัจฉริยะแห่งโลกภาพยนตร์ Dolby Digital Surround 7.1 ให้เสียงสมจริง ทรงพลัง กระหึ่มรอบทิศทาง พร้อมตอบโจทย์ความสะดวกสบายตามไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ด้วยเครื่องจำหน่ายตั๋วชมภาพยนตร์อัตโนมัติ Kiosk Express Ticketing จำนวน 6 เครื่อง ที่ลูกค้าสามารถทำรายการได้ด้วยตัวเองโดยสามารถชำระเป็นบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต

           คุณสุวัฒน์ เปิดเผยเพิ่มเติมว่า การเปิดสาขาโรงภาพยนตร์ในพื้นที่ดังกล่าว เนื่องจากมองเห็นถึงความเหมาะสมของทำเลที่ตั้ง รายล้อมด้วยแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง เป็นศูนย์รวมความเจริญ แหล่งประกอบอาชีพของผู้คนท้องถิ่น อีกทั้งเมืองพัทยาเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจากทั่วโลก ที่เพิ่มจำนวนมากขึ้นทุกปี ดังนั้นเพื่อเป็นการตอบสนองและรองรับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมาย ที่ต้องการรับชมความบันเทิงจากโรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาส ทางเอส เอฟ จึงมองเห็นโอกาสในการเปิดสาขาโรงภาพยนตร์ ณ ที่แห่งนี้ เพื่อมอบความสุขและสร้างประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้าตลอดการใช้บริการโรงภาพยนตร์

           ร่วมสัมผัสที่สุดแห่งความบันเทิงเหนือระดับได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า สาขาเทอร์มินอล 21 พัทยา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 033-252-222 และ www.facebook.com/WeLoveSF หรือ www.sfcinemacity.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอส เอฟ เปิดอาณาจักรภาพยนตร์สุดหรูใจกลางพัทยา โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17:37:48 1,426 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP