สยองหนัก.. หนุ่มช็อกเข้าห้องน้ำ เจองูเหลือมฉกเจ้าโลกเลือดอาบ ต้องเย็บถึง 15 เข็ม

          หนุ่มวัย 45 ปี ถูกงูเหลือมซึ่งแอบอยู่ในชักโครกฉกอวัยวะเพศบาดเจ็บ ต้องเย็บถึง 15 เข็ม ล่าสุดปลอดภัย ด้านกู้ภัยจับงูได้แล้ว

งูเหลือมฉกเจ้าโลก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก สุดยอด ร่วมกตัญญู, อาสาสมัคร มูลนิธิร่วมกตัญญู จุดวังทอง11 ร่วมด้วยช่วยกัน

          วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เฟซบุ๊กหนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข รายงานว่าเหตุ มีชายถูกงูเหลือมกัดเข้าที่อวัยวะเพศ ขณะนั่งชักโครกในห้องน้ำ เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 188/76-77 หมู่บ้าน 84 แมนชั่น ภายในซอยประดิษฐ์มนูธรรม 5 ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทางญาติรีบนำส่งโรงพยาบาล ศูนย์แพทย์พัฒนา ก่อนนำตัวส่งต่อไปยังโรงพยาบาลเพชรเวช ทราบชื่อคือ นายเทอดศักดิ์ อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน

          นายเทอดศักดิ์ เปิดเผยว่า ขณะที่ตนกำลังทำภารกิจส่วนตัวในห้องน้ำ ก็รู้สึกเหมือนโดนกัดเข้าที่อวัยวะเพศ เมื่อเอามือคว้าดูก็พบว่าเป็นงู ซึ่งตนก็ได้รีบสะบัดงูออกจากตัว ก่อนที่เพื่อนข้างบ้านจะพาไปส่งโรงพยาบาล ส่วนบาดแผลที่ถูกงูกัดนั้นเป็นทางยาวที่ปลายอวัยวะเพศ รวม 15 เข็ม

          หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เข้าจับงูเหลือมตัวดังกล่าวซึ่งแอบซ่อนตัวอยู่ในคอห่านชักโครก โดยได้วางแผนปิดไฟให้มืด และใช้ห่วงจับตัวออกมาได้สำเร็จ

งูเหลือมฉกเจ้าโลก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก สุดยอด ร่วมกตัญญู, อาสาสมัคร มูลนิธิร่วมกตัญญู จุดวังทอง11 ร่วมด้วยช่วยกัน

งูเหลือมฉกเจ้าโลก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก สุดยอด ร่วมกตัญญู, อาสาสมัคร มูลนิธิร่วมกตัญญู จุดวังทอง11 ร่วมด้วยช่วยกันอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เฟซบุ๊กหนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สยองหนัก.. หนุ่มช็อกเข้าห้องน้ำ เจองูเหลือมฉกเจ้าโลกเลือดอาบ ต้องเย็บถึง 15 เข็ม โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18:07:06 25,117 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP