แม่ป้าง แก๊งข้าวกล่อง เผยลูกหลอกเอาเงินเกือบล้าน แฉอิ๋ว ตัวการทำครอบครัวแตกแยก

          แม่ของ ป้าง หนึ่งในผู้ต้องหาคดีหลอกชาวบ้านทำข้าวกล่อง รับถูกลูกหลอกเอาเงินเกือบ 7 แสน ก่อนหนีหายไปกว่า 2 ปี แฉเป็นเพราะอิ๋ว ลูกสะใภ้ ยุยงให้ทำผิดจนครอบครัวแตกแยก

          จากกรณีที่ นางธนิตา จันทร์อิ่ม หรือ อิ๋ว และนางสาวกัญจ์หทัย สุขใส หรือ ป้าง สาวจ้างผู้เสียหายทำข้าวกล่อง นับหมื่น ซึ่งพบว่ามีผู้ที่ตกเป็นเหยื่อจำนวนมาก ก่อนที่ทั้งคู่จะถูกตำรวจ สภ.พญาแมน จ.อุตรดิตถ์ เรียกสอบสวนคดีฉ้อโกง และถูกนำตัวส่งศาลฝากขัง โดยคัดค้านประกันตัวนั้น (อ่านข่าว : ตำรวจส่ง อิ๋ว - ป้าง สองสาวจ้างทำข้าวกล่องฝากขัง พร้อมข้อหาฉ้อโกง)

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 รายการทุบโต๊ะข่าว ได้สอบถาม นางละอาย แม่ของป้าง อายุ 70 ปี โดยบอกว่า ตนทราบข่าวที่เกิดขึ้นกับลูกทั้งหมดแล้ว ส่วนตัวคิดว่าเรื่องที่เกิดขึ้นลูกสาวไม่ได้อยากที่จะทำ แต่ถูก อิ๋ว ลูกสะใภ้ เป็นคนชี้นำให้เกิดเรื่องทั้งหมดขึ้น โดยที่ผ่านมาตนก็เคยถูกป้าง หลอกเอาเงินไป 6-7 แสนบาท อ้างว่าจะเอาเงินไปช่วยอิ๋วที่ป่วยครรภ์เป็นพิษ ซึ่งสุดท้ายเงินส่วนนี้ก็ไม่ได้คืน นอกจากนี้ตนยังต้องใช้หนี้ กยศ. แทนป้าง กว่า 4.7 แสนบาท อีกด้วย


          นางละอาย เผยทั้งน้ำตาว่า หลังจาก ป้าง มาหลอกเอาเงินไปนั้น ก็ไม่เคยกลับมาเหยียบบ้านอีกเลยเป็นเวลา 2 ปี โดยมองว่า ป้าง เปลี่ยนไปเพราะไปเชื่ออิ๋วที่เป็นน้องสะใภ้ และไปร่วมลงทุนกับอิ๋ว หลอกเงินคนในครอบครัว จนมีเรื่องทะเลาะกันแตกหักตัดพี่ตัดน้อง โดยเชื่อว่าเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดเป็นเพราะอิ๋ว ถ้ารู้ว่าผู้หญิงคนนี้จะทำให้ครอบครัวพัง ตนคงไม่ยอมให้เข้าบ้านตั้งแต่แรก ทั้งนี้ตนไม่ได้รู้สึกโกรธป้างเพราะถือเป็นลูก แต่ถ้าไม่มีที่ไปก็ให้มาตั้งต้นชีวิตใหม่ อะไรที่ผ่านมาแล้วก็ให้มันผ่านไป

          นอกจากนี้ นางละอาย เผยอีกว่า หลังจากเกิดเรื่อง ตนได้ไปดูหมอดู และเชื่อว่าอิ๋วเล่นไสยศาสตร์ ทำให้ลูกชายตนเสียอนาคตไป 2 ปีแล้ว ไม่ได้ทำงาน เพราะอิ๋วเล่นของจนนายอรุณ ลูกชาย ต้องเลิกกับเมียหลวง ที่มีลูก 1 คน อยู่ที่ จ.สมุทรสาคร ที่ผ่านมาตนเคยโทร. ไปเตือนแล้ว แต่ลูกก็ไม่ฟัง
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่ป้าง แก๊งข้าวกล่อง เผยลูกหลอกเอาเงินเกือบล้าน แฉอิ๋ว ตัวการทำครอบครัวแตกแยก โพสต์เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10:31:03 52,896 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP