หนุ่มพลัดตกทะเลหัวไทร ช่วยไว้ไม่ทัน ล่าสุดพบศพแล้วหลังตามหา 5 วัน

         เจ้าหน้าที่เผยพบร่าง นายธีระพงษ์ เขียวแต้ม อายุ 23 ปี ชาวประมง หลังพลัดตกกลางทะเลหัวไทร เมื่อวันที่ 6 พ.ย. คลื่นซัดร่างเข้าใกล้ฝั่งเพียง 500 เมตร

จมน้ำตาย
ภาพจาก สำนักข่าวไทย

         วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 มีรายงานว่า นายพิธานี ยอดสุรางค์ เจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจ อ.หัวไทร เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่สามารถค้นหาจนพบร่างของ นายธีระพงษ์ เขียวแต้ม อายุ 23 ปี ชาว อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช อาชีพประมง ลูกเรือประมงแคทรียา 666 ที่พลัดตกเรือขณะออกหาปลาที่กลางทะเลในเขต อ.หัวไทร ตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาแล้ว โดยศพลอยทะเลห่างจากชายฝั่งพื้นที่หาดบ้านเกาะยาว หมู่ 8 ต.หน้าสตน อ.หัวไทร ประมาณ 500 เมตร จึงใช้เรือลากกลับเข้าฝั่ง

         ทั้งนี้ การค้นหาร่างของนายธีระพงษ์ วันนี้เป็นวันที่ 5 ซึ่งตลอดระยะเวลาการค้นหาทั้ง 4 วันที่ผ่านมา ได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ทหาร และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจ ในการใช้เรือออกค้นหาทางทะเลท่ามกลางคลื่นลมแรงอย่างต่อเนื่อง และเมื่อวานนี้ (9 พฤศจิกายน) ทางกองทัพภาคที่ 4 ได้มีการส่งเฮลิคอปเตอร์ออกค้นหาแต่ก็ไม่พบ

จมน้ำตาย
ภาพจาก สำนักข่าวไทย

         โดย นายสนอง เอียดขาว อายุ 46 ปี ลูกเรือคนละลำกับนายธีระพงษ์ ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุตนเองได้นำเรือออกทำการประมงใกล้กับเรือที่นายธีระพงษ์ อยู่ ปรากฏว่าได้เหลือบไปเห็นนายธีระพงษ์ พลัดตกจากเรือลงทะเลแล้วจมหายไปทันที ตนเองได้พยายามเข้าไปให้การช่วยเหลือแล้วแต่ไม่สามารถช่วยได้ เพราะคลื่นลมแรงและน้ำลึก และตั้งตารอจนกระทั่งมาพบร่างนายธีระพงษ์ วันนี้

         ขณะที่ ร.ต.อ. อุดม ภูภิรมย์ พนักงานสอบสวน สภ.หัวไทร เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ได้เข้าทำการชันสูตรพลิกศพแล้ว ซึ่งญาติไม่ติดใจในสาเหตุการตาย จึงมอบศพให้นำกลับไปบำเพ็ญกุศล

จมน้ำตาย
ภาพจาก สำนักข่าว INN

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก สำนักข่าว INN


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มพลัดตกทะเลหัวไทร ช่วยไว้ไม่ทัน ล่าสุดพบศพแล้วหลังตามหา 5 วัน โพสต์เมื่อ 10 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:56:40 4,238 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP